Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 bằng hình thức nào?

5 (100%) 1 vote

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng hình thức nào? để quá trình nộp hồ sơ xét tuyển được đơn giản, thí sinh có thể tham khảo bài viết sau.

Có thể xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 bằng hình thức nào?

Để việc đăng ký xét tuyển được thuận lợi cũng như tạo điều kiện cho các thí sinh có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 dễ dàng, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ hướng dẫn những cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức bên dưới, thí sinh có thể tham khảo và đăng ký cho phù hợp:

From đăng ký xét tuyển Trực tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà trường: ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY!

  • Thí sinh click vào link và điền đầy đủ các thông tin bao gồm: họ tên, ngày/tháng/năm sinh, Email, Số điện thoại, Thông tin thí sinh (số nhà/thôn xóm, xã/phường, quận/huyện, tỉnh/thành phố), điểm trung bình học bạ THPT lớp 12, hạnh kiểm lớp 12, năm tốt nghiệp THPT…
  • Sau đó, thí sinh nhấn vào nút “Gửi” hoặc “Submit” để hoàn thành quá trình đăng ký.

Nhà trường sẽ tiếp nhận thông tin đăng ký, sẽ gọi xác nhận lại thông tin, địa chỉ và sẽ gửi giấy báo nhập học về cho thí sinh.

Với hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như trên, nhà trường cũng xây dựng đề án tuyển sinh theo hình thức trực tuyến với các ngành học khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh,… Và các ngành hệ Liên thông, Văn bằng 2. Vì thế, các thí sinh có thể vào điều kiện của bản thân để có thể đăng ký xét tuyển theo đúng chuẩn quy định nhà trường và đảm bảo được đầy đủ thông tin đưa về trường đúng thời hạn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Hướng dẫn quy trình nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được đảm bảo đúng quy trình, thông tin, thời gian và được cập nhật nhanh nhất thì các thí sinh cần tuân thủ và gửi hồ sơ theo 1 trong những cách sau:

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website: https://caodangyduochcm.edu.vn/
  • Cách 2: Gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến về địa chỉ: Phòng 2B – G02 số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.
  • Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh nhà trường, văn phòng làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.

Sau khi gửi hồ sơ thì Nhà trường sẽ xem xét hồ sơ nếu thí sinh đáp ứng được đủ điều kiện thì nhà trường sẽ thông báo bạn đến làm thủ tục nhập học và đối chiếu thông tin trong hồ sơ.

Thời gian nhập học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy theo các đợt như sau:

  • Thời gian nhập học đợt 1: Đến ngày 23/07/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 2: Đến ngày 10/08/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 3: Đến ngày 30/08/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 4: Đến ngày 15/09/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 5: Đến ngày 31/10/2018.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chia thành nhiều đợt trong năm

Ngoài ra nếu chưa đủ chỉ tiêu Nhà trường sẽ tổ chức thêm các đợt xét tuyển bổ sung đến khi đủ chỉ tiêu của năm 2018, thời gian cuối cùng nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng đến hết tháng 12/2018. Các bạn có thể theo dõi thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược trên các trang website nhà trường.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *