Việc làm không còn là nỗi lo của sinh viên Cao đẳng Dược

5 (100%) 1 vote

Luôn cải tiến phương pháp giảng dạy, chương trình đào tạo giúp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, kiến thức chuyên môn sâu, vững tay nghề và tạo ra nhiều cơ hội việc làm. Sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM không phải lo thất nghiệp sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng, đầu tư vào chất lượng, chương trình đào tạo chuyên sâu lý thuyết song song với thực hành, phần thực hành chiếm 70% giúp sinh viên được cọ xác với thực tế nâng cao tay nghề. Sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM có đến 90% tốt nghiệp ra trường tìm được công việc ổn định với mức thu nhập cao.

Việc làm không còn là nỗi lo của sinh viên Cao đẳng Dược

Sinh viên Cao đẳng Dược làm những công việc gì?

Làm việc tại quầy thuốc

Sinh viên Cao đẳng Dược với tay nghề vững sau khi tốt nghiệp ra trường có thể tự tin đứng quầy thuốc, bán thuốc và tư vấn liều dùng cách sử dụng cho cộng đồng, thậm chí có nhiều bạn làm thời gian đã lên làm chủ quầy thuốc.

Làm việc tại các Trung tâm nghiên cứu, kiểm nghiệm thuốc

Sau khi ra trường có nhiều sinh viên Cao đẳng Dược có thể trở thành chuyên viên của Viện Dược liệu, Viện kiểm nghiệm thuốc, Viện dịch tễ, Viện Y học cổ truyền hoặc phòng ban nghiên cứu phát triển Dược phẩm.

Làm việc tại các xí nghiệp sản xuất thuốc, bộ phận quản lý thuốc

Tại các xí nghiệp nhà máy của các công ty dược phẩm luôn cần đến Dược sĩ để điều hành các công đoạn sản xuất thuốc, quản lý chất lượng Dược phẩm trước khi đóng gói cho ra thị trường. Đây là công việc lý tưởng cho các Dược sĩ Cao đẳng Dược yêu thích môi trường công nghiệp có tính chuyên môn hóa cao.

Làm dược sĩ tại các cơ sở Y tế

Một lượng lớn Sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM sau khi tốt nghiệp tìm được công việc tại các bệnh viện, phòng khám và cơ sở Y tế. Công việc của họ là cấp phát thuốc cho bệnh nhân nội trú, ngoại trú. Phụ trách bảo quản kho thuốc trong bệnh viện, quản lý các kho thuốc bệnh viện. Đôi khi các Dược sĩ còn đảm nhiệm tư vấn về các loại biệt dược giúp bác sĩ kê đơn thuốc chính xác cho bệnh nhân.

Trình dược viên

Trình Dược viên là một vị trí công việc phù hợp với tất cả những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược, giữ một vị trí quan trọng kết nối giữa các đơn vị sản xuất thuốc và người dùng. Vì thế sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo cả chuyên môn, tay nghề giỏi mà còn kỹ năng mềm giao tiếp marketing cũng rất tốt nên đủ để đảm nhận vị trí Trình Dược viên một công việc nhàng mà thu nhập ổn định. Ở vị trí Trình Dược viên ngoài mức lương cứng thì còn được nhận mức lương hoa hồng theo sản phẩm bán được.

Ngoài ra, sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM sau khi tốt nghiệp còn có thể làm rất nhiều công việc tại các vị trí như:

  • Bộ phận quản lý dược: tại các phòng ban tại Sở Y tế, Bộ Y tế.
  • Marketing Dược: tại các công ty kinh doanh Dược phẩm.
  • Đăng ký thuốc: Chuyên làm hồ sơ đăng ký thuốc tại các công ty phân phối Dược phẩm.
  • Làm việc tại các tổ chức phi chính phủ (NGOs), các tổ chức Y tế Quốc tế ở Việt Nam.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 với hình thức xét tuyển học bạ, miễn thi

Theo quy định về quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, năm 2018 các trường Cao đẳng có quyền tự chủ trong quy chế tuyển sinh. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM với hình thức xét tuyển đơn giản, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện tham gia dự tuyển.

Ngoài Cao đẳng Dược Nhà trường còn đào tạo các ngành khác như Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh,…

Thí sinh có nguyện vọng theo học chuẩn bị một bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược năm 2018 theo mẫu của Nhà trường.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2018) hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước)
  • 02 bản sao công chứng Học bạ THPT
  • 04 ảnh 3×4 (thời gian chụp trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Giấy tờ ưu tiên khác(nếu có).

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hoàn thiện đầy đủ giấy tờ hồ sơ, thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Pasteur, Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *