Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

5 (100%) 10 votes

Trước những yêu cầu ngày càng cao về trình độ chuyên môn với ngành Dược, học Liên thông Cao đẳng Dược trở nên cần thiết và quan trọng hơn bao giờ.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Yêu cầu tuyển dụng của Bộ Y tế trình độ đầu vào thấp nhất phải là Cao đẳng 

Từ năm 2021, các cán bộ Y tế tại các bệnh viện, cơ sở Y tế trên toàn quốc phải được chuẩn hóa ở trình độ Cao đẳng và nhà tuyển dụng sẽ ngừng nhận Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên Xét nghiệm, Dược sĩ, Hộ sinh,… hệ Trung cấp và chính thức đến năm 2025 sẽ bỏ hẳn chức danh cán bộ hệ Trung cấp trong toàn bộ ngành Y nước nhà để nhằm đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh ngày được tốt hơn.  Trước quyết định này của Bộ, có thể hiểu nếu mới chỉ tốt nghiệp hệ Trung cấp Y dược thì dường như bạn không có cửa để làm việc trong ngành Y dược. Giải pháp duy nhất lúc này chính học lên Liên thông Cao đẳng Dược để đáp ứng được đúng và đủ về kỹ năng cũng như bằng cấp dựa theo quy định của Bộ y tế.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Để nhằm đáp ứng đủ nhu cầu tuyển dụng và việc chuẩn hóa trình độ ngành Dược nước nhà, Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM thông báo tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện sau:

  • Chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp một ngành nghề bất kỳ thuộc nhóm sức khỏe đều có thể nộp hồ sơ tham gia ứng tuyển.
  • Đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe nhưng không phải ngành Dược thì cần có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Sau khi đáp ứng được điều kiện trên, thí sinh cần phải trải qua kỳ thi tuyển chọn đầu vào do trường tổ chức, kiến thức dự thi sẽ được gói gọn trong các môn chuyên ngành nên thí sinh có thể chủ động ôn luyện để đạt kết quả tốt trong kỳ thi. Các thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược hệ Liên thông, ngoài điều kiện cần có trên cũng cần phải hoàn thành một bộ hồ sơ theo mẫu quy định riêng với bao gồm đầy đủ những giấy tờ quan trọng sau:

  • 01 Mẫu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng)
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu là tốt nhất?

Đối với những thí sinh ở thành phố lớn thì việc tìm được một địa chỉ học uy tín sẽ không quá khó, tuy nhiên điều này lại là trở ngại lớn đối với những thí sinh ở các tỉnh thành xa trung tâm. Việc tìm được một địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược chính là tiền đề giúp thí sinh có được vốn kiến thức đầy đủ cũng như tay nghề tốt đáp ứng yêu cầu công việc sau này. Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM –  Trường Cao đẳng Y Dược sẽ giúp bạn tìm địa chỉ uy tín giúp bạn thành công!

Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ uy tín hàng đầu về đào tạo chuyên ngành Y Dược tại TPHCM được đông đảo thí sinh  theo học. Trong quá trình học tập sinh viên sẽ được rèn luyện trong môi trường đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế, nhà trường đào tạo sinh viên theo mô hình Trường học – Bệnh viện, giúp thí sinh có điều kiện tiếp xúc thực tế, đây chính là ưu điểm nối bật của nhà trường mà không phải trường Cao đẳng nào cũng có thể đáp ứng được. Vì thế Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM chính là một địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng. Không chỉ đào tạo riêng hệ Liên thông Cao đẳng Dược mà trường còn đào tạo hệ Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng được nhiều phụ huynh và học sinh gửi gắm niềm tin.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 bao gồm giấy tờ gì?

Các thí sinh sau khi hoàn thiện xong thí sinh gửi về nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *