Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Ngành Điều dưỡng đã dần khẳng định được vị trí quan trọng của mình trong công việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, vì thế nhiều thí sinh chuyển hướng học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao cơ hội việc làm.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hiện nay, theo yêu cầu của Bộ Y tế các cán bộ nhân viên Y tế cần được chuẩn hóa trình độ từ Cao đẳng trở lên, vì thế nhu cầu Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngày càng được đông đảo thí sinh quan tâm. Để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp cần phải không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn cũng như tay nghề để làm tốt công việc của mình cũng như nắm bắt cơ hội nghề nghiệp.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đông đảo của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian học linh hoạt và học phí tiết kiệm.

Tuyển sinh Cao đẳng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Để góp phần đào tạo, chuẩn hóa trình độ và cung cấp nguồn nhân lực điều dưỡng chất lượng cho hệ thống Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông trên phạm vi toàn quốc với điều kiện đảm bảo thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Trường hợp những thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Điều dưỡng thì phải có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển Liên thông (Thời gian học chuyển đổi là 03 tháng).

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Chính quy và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn ngay nếu đáp ứng được các điều kiện mà quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Ngoài ra, để thuận tiện cho việc vừa học vừa làm thì ngoài các lớp học chính khóa, Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở thêm các lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ vào các ngày cuối tuần cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 gồm những gì?

Nếu có mong muốn đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ Liên thông năm 2018, thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ dự thi theo hướng dẫn sau:

  • Phiếu ĐKDT Liên thông 2018 theo mẫu nhà trường.
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng + bảng điểm tương đương (đối với thí sinh liên thông đúng chuyên ngành).
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương + chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông (đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề khác như Vật lý trị liệu, Kỹ thuật xét nghiệm, Y sĩ y học cổ truyền…).
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + Địa chỉ và SĐT của người học vào phần người nhận.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *