Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Điều dưỡng là một trong những công việc chăm sóc sức khỏe ngời bệnh, để đảm bảo nhu cầu nhân lực trong hệ thống Y tế, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Điều dưỡng viên lực lượng hi sinh thầm lặng, là cánh tay đắc lực cho Bác sĩ, chăm sóc cho người bệnh từ đầu quá trình điều trị cũng như cập nhật tình trạng sức khỏe một cách nhanh nhất đến cưới quá trình điều trị. Chính vì vậy, Điều dưỡng viên giữ vị trí vững chắc không thể thiếu trong công tác chăm sóc sức khỏe con người tại các cơ sở Y tế, bệnh viện,… Mặc khác, hiện nay dân số thế giới già hóa ngày càng nhiều, theo ước tính con số này có thể tăng lên trong một vài năm tới, tại một số quốc gia phát triển như Nhật Bản, CHLB Đức… tình trạng dân số bị già hóa đang trở thành vấn đề lớn của xã hội, dân số già hóa đồng nghĩa với việc cần người chăm sóc, chính vì thế nhu cầu nhân lực Điều dưỡng viên tại một số thị trường lao động này đang trở nên cần thiết hơn bao giờ hết và đây cũng chính là cơ hội của các Điều dưỡng viên trẻ tương lai.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và nguồn nhân lực Điều dưỡng trong nước và các nước ngoài, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các đợt tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 chuyên ngành Điều dưỡng.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Được Bộ LĐ&XH giao nhiệm vụ đào tạo nhân lực Điều dưỡng để cung cấp cho hệ thống trong nươcs, năm 2018 Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Để trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần đáp ứng một số điều kiện sau:

  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy bị cứu hình sự trước pháp luật.
  • Các thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần phải có đầy đủ sức khỏe trong quá trình theo học tại trường.
  • Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp THPT mới đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Nếu đã đáp ứng đầy đủ điều kiện trên, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại đại chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo hệ Cao đẳng chính quy với 3 ngành mũi nhọn hiện nay: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh theo học một trong 3 ngành trên sẽ trải qua thời gian học là 3 năm. Với hệ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thới gian đào tạo 3 năm, sau khi kết thúc chương trình học học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể Liên thông lên Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp.

Trong quá trình theo học tại Trường, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM sẽ được lĩnh hội kiến thức chuyên sâu, kỹ năng bài bản đáp ứng được nhu cầu thực tế. Ngoài thời gian học lý thuyết, sinh viên sẽ được tham gia các buổi thực hành với phòng thực hành đầy đủ tiện nghi, cơ sở tiên tiến để có cơ hội áp dụng những gì học được vào thực tiễn, nhanh chóng làm quen với môi trường công việc không phải bỡ ngỡ nhiều.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 gồm những gì?

Thí sinh đam mê, yêu thích công việc Điều dưỡng cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT cấp 3.
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương, có bán tại tất cả các hiệu sách.
  • 02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất, có ghi thông tin cá nhân để liên hệ sau ảnh.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Nếu là người có đam mê, ước mơ trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, bạn hãy đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM. Ngoài hệ Cao đẳng chính quy thí sinh còn có thể lựa chọn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0886.355.355 – 0996.355.355

Nguồn: caodangyduocpasteur.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *