TPHCM 2 trường Đại học công bố xét tuyển bổ sung đợt 2 năm 2018

5 (100%) 1 vote

TPHCM 2 Trường Đại học Giao thông vận tải và Đại học Tôn Đức Thắng tính đến thời điểm này đã thông báo xét tuyển bổ sung đợt 2 năm 2018.

2 trường Đại học công bố xét tuyển đợt 2 năm 2018

Đại học Giao thông vận tải TP.HCM xét tuyển bổ sung năm 2018

Thời điểm hiện tại một số trường đang diễn ra và tuyển sinh đợt 2 thì cập nhật tin tức tuyển sinh từ Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thì Trường Đại học Giao thông vận tải tuyển sinh bổ sung đợt 2 hệ Đại học chính quy chương trình đào tạo nước ngoài năm 2018.

Nội dung tuyển sinh cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển

  • Tốt nghiệp THPT Quốc gia (tương đương);
  •  Đối với ngành Quản lý Cảng và Logistics: Điểm trung bình lớp 12 từ 6.5 trở lên;
  •  Trình độ Tiếng Anh: Đạt trình độ IELTS 5.5 hoặc tương đương B2 theo khung tham chiếu châu Âu (trường hợp chưa đạt trình độ này, thí sinh sẽ thực hiện bài kiểm tra đánh giá trình độ và học tăng cường Tiếng Anh tại Trường trước khi học chính thức chuyên ngành).

Thời gian nhận hồ sơ là trước ngày 18/08/2018 ưu tiên cho những thí sinh ghi danh sớm. Nhà trường thực hiện chính sách hỗ trợ học bổng bằng hình thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2018.

TPHCM xét tuyển bổ sung Trường Đại học Tôn Đức Thắng năm 2018

Năm 2018, mức điểm xét tuyển bổ sung của Đại học Tôn Đức Thắng dự kiến dao động từ 17 điểm đến 22 điểm, nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung đại học chương trình tiêu chuẩn học 2 năm đầu tại cơ sở của Trường như sau:

– Đối tượng xét tuyển:

  • Thí sinh tốt nghiệp THPT và có kết quả thi THPT Quốc gia năm 2018.
  • Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 đăng ký xét tuyển theo kết quả học tập THPT

– Điều kiện đăng ký xét tuyển: Thí sinh chọn một trong hai  phương thức xét tuyển đối tượng nêu trên và phải đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của từng ngành như sau:

Ngoài ra, những thí sinh có đam mê Y Dược nhưng không trúng tuyển vào các Trường Đại học có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2018, nhà trường tuyển sinh theo phương thức tuyển thẳng đối với thí sinh tốt nghiệp THPT, chỉ cần đảm bảo điều kiện bạn đã tốt nghiệp THPT và có bằng chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018; có đủ sức khỏe hoặc không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự là đã có cơ hội trở thành Tân sinh viên Y Dược và thực hiện ước mơ tương lai.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *