Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh năm 2018

5 (100%) 1 vote

Năm 2018, thông tin tuyển sinh các ngành hệ Cao đẳng Và Trung cấp Trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh như thế nào?Chỉ tiêu tuyển sinh từng ngành là bao nhiêu?Cao hay thấp.

Trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh lúc trước là Trường Trung học Y tế Trà Vinh, được thành lập từ năm 2008 đến nay gần 10 năm. Trường là cơ sở đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ ngành Y – Dược có trình độ từ cao đẳng trở xuống.

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh năm 2018

Thông tin tuyển sinh Trường cao đẳng Y tế Trà Vinh năm 2018

Gần 10 năm hình thành và phát triển, trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh đã đào tạo được 3 ngành chủ lực hệ Cao đẳng trong ngành Y Dược: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng và các ngành đào tạo hệ trung cấp như: Dược sĩ, Y học cổ truyền, Hộ sinh, Y sĩ, Điều dưỡng.

Website nhà trường phần mục tin tức tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh năm 2018 sẽ được cập nhật sau khi có thông báo chính thức. Trong khi chờ đợi thông tin từ phía nhà trường, thí sinh có thể tham khảo một số quy định tuyển sinh các mã ngành cũng như chỉ tiêu của Trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh năm 2017 bên dưới:

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y tế Trà vinh năm 2018

– Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước.

– Hình thức xét tuyển dựa trên kết quả kì thi THPT quốc gia năm 2018.

– Điều kiện xét tuyển

+ Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

+ Có đủ sức khỏe để học tập và phục vụ công tác trong ngành y tế

+ Thí sinh đã đăng kí sử dụng kết quả kì thi THPT quốc gia năm 2018 để xét tuyển đại học, cao đẳng gồm các tổ hợp môn thi Toán – Hóa – Sinh và Toán – Lý – Hóa

+ Xét tuyển với tổng điểm các môn thi của tổ hợp môn thi không thấp hơn điểm xét tuyển do trường quy định và không có môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống

+ Thí sinh được đăng kí xét tuyển tối đa 2 ngành và được sắp xếp theo thứ tự nguyện vọng 1 và nguyện vọng 2. Thí sinh trượt nguyện vọng 1 sẽ được nhà trường chuyển xuống xét tuyển nguyện vọng 2.

Trường Cao Đẳng Y Tế Trà Vinh: Số 7 – Đường Nguyễn Thiện Thành – Khóm 4 – Phường 5 – Thành phố Trà Vinh – Tỉnh Trà Vinh.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM với hình thức xét tuyển học bạ THPT

Với 10 năm phát triển Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo được các chuyên gia đánh giá cao và được sự quan tâm đông đảo đăng ký theo học của các thí sinh trên cả nước. Trong năm 2018 nhà trường tiếp tục mở rộng tuyển sinh đào tạo hệ Cao đẳng, liên thông chuyên ngành hệ Y dược nhằm bổ sung nhân lực chất lượng cho ngành Y tế.

Hiện nay nhà trường đã mở rộng đào tạo với 5 ngành chủ lực gồm: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng KT Vật lý Trị liệu & PHCN.

  • Hình thức tuyển sinh:  Xét tuyển học bạ THPT.
  • Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2018 trở về trước.
  • Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước.
  • Bằng cấp: Cao đẳng chính quy.

Địa chỉ nhận hồ sơ Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *