Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Y Dược được đánh giá là ngành học tiềm năng mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh 3 mã ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Chọn trường đào tạo Y Dược theo năng lực của bản thân

Yếu tố đi đầu đóng vai tro là quá trình chọn môi trường để theo học đối với tất cả các thí sinh có đam mê với ngành Y Dược. Vì đây là ngành học đặc thù nên đòi hỏi người học cần có sự nổ lực, cần mẫn với tinh thần học tập nghiêm túc, được học trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, bài bản thì mới có thể thành cong trong nghề. Việc lựa chọn học Cao đăng hay Đại học Y Dược hiện nay, luôn là vấn đề khó khăn và khiến các em học sinh thấy đau đầu nhất, các em muốn học tại các trường Đại học đào tạo ngành Y Dược nhưng lại sợ năng lực bản thân không thể thi đậu vào các trường có điểm số đầu vào cao, trên thực tế đã có rất nhiều bạn trẻ cố sống cố chết để thi vào các Trường Đại học Y Dược trong khi năng lực bản thân có hạn và làm lỡ dở tương lai của mình mà không chịu tìm hiểu chất lượng đào tạo tại các Trường đào tạo Cao đẳng Y Dược, có chương trình đào tạo chuyên nghiệp với mô hình Viện – Trường, giúp chắp cánh ước mơ cho thí sinh theo học.

Các chuyên gia chuyên Y Dược cho rằng: Y Dược là ngành học chạy theo xu thế nhưng không bao giờ lỗi thời, có rất nhiều con đường giúp mang đến thành công cho người học, chính vì vậy mà các bạn có niềm đam mê với ngành Y Dược không nhất thiết cứ phải học Đại học mới thành công, các bạn có học lực bình thường thì nên chọn học các hệ Cao đẳng để theo đuổi giấc mơ của mình, hiện nay có một số Trường Cao đẳng đào tạo các chuyên ngành Y Dược có chất lượng đào tạo rất tốt, xứng đáng để các em có thể theo học, phải kể đến là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Cao đẳng Quân Y Bộ Quốc phòng….Các em hãy sáng suốt để lựa chọn cho mình một môi Trường đào tạo thật tốt, thật chuyên nghiệp mới nhanh chóng thực hiện được ước mơ của mình.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Năm 2018, nước ta phát triển nhất 3 ngành mũi nhọn chuyên về Y Dược, nắm bắt được xu hướng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo 3 mã ngành hệ Cao đẳng gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm Y học nhằm bổ sung nhân lực cho ngành Y tế.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM

 Mã ngành: 60720201

Đào tạo Dược sĩ chính quy tại TPHCM

Trong ngành Dược, để đảm bảo chế phẩm thuốc có hiệu quả điều trị cao thì bất kể là thuốc đông y hay thuốc tây y, thuốc phòng bệnh, chữa bệnh hay thực phẩm chức năng bổ trợ đều phải thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt tỉ mỉ, chính xác, từ nguyên liệu, sản xuất, đóng gói, hướng dẫn sử dụng, cho đến hoạt động quảng cáo, tiếp thị đều có những bộ phận kiểm nghiệm, quản lí chất lượng có chuyên môn Ngành Dược giám sát trực tiếp.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Mã ngành: 6720301

Đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp tại TPHCM

Điều dưỡng là một trong những chuyên ngành quan trọng trong hệ thống đào tạo nhân lực cho ngành y tế. Nếu bác sĩ là người trực tiếp đứng ra khám chữa bệnh cho bệnh nhân thì điều dưỡng sẽ là người hỗ trợ cho bác sĩ cũng như bảo vệ, tối ưu hóa việc điều trị, cũng như chăm sóc, xoa dịu nỗi đau cho người bệnh,… Với tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực Điều dưỡng trầm trọng như hiện nay thì cơ hội việc làm rất cao, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể tự tin làm việc tại các trung tâm Y tế, các viện dưỡng lão.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Mã ngành: 6720602

Đào tạo Kỹ thuật viên xét nghiệm tại TPHCM

Hiện nay ngành Xét nghiệm được cho rằng khô khan nên ít thí sinh ít đăng ký học. Tuy nhiên các chuyên gia tư vấn hướng nghiệp lại khuyên các thí sinh khi lựa chọn học Y Dược thì nên lựa chọn học ngành này bởi đây là ngành thiếu hụt nhân lực nên là cơ hội giúp thí sinh dễ tìm kiếm việc làm sau khi ra trường, có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

Thời gian đào tạo 3 mã ngành hệ Cao đẳng chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm, bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành mà thí sinh theo học, với tấm bằng này thí thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh hiện hành đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 

Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thí sinh chuẩn bị 1 bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2018.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận chính quyền địa phương.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh đăng ký học có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực tiếp hoặc nộp qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *