Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là bao lâu?

5 (100%) 1 vote

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là thắc mắc của đông đảo bạn trẻ có nguyện vọng đăng ký theo học tại Cao đẳng Y Dược Pasteur. 

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là bao lâu?

Để góp phần đào tạo cung cấp nguồn nhân lực chất ựng tay nghề vững, đạ đức tốt phục vụ cho nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, được Bộ LĐTB&XH giao nhiệm vụ đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với phạm vi tuyển sinh trên cả nước.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 trong bao lâu?

Với mong muốn mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất, sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải trải qua thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là 03 năm, chương trình đào tạo theo mô hình Trường – Viện dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giáo viên tâm huyết, trình độ chuyên môn cao, sinh viên sẽ được lĩnh hội những kiến thức chuyên sâu một cách bài bản. Sau khi hoàn thành chương trình học tốt nghiệp ra trường sẽ đảm bảo vững kiến thức chuyên môn và vững tay nghề đáp ứng được các yêu cầu ngày của nhà tuyển dụng.

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Điều dưỡng và có thể tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn, đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Các thí sinh không phải lo lắng bởi áp lực thi cử, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng bằng hình thức xét tuyển thẳng, chỉ cần đảm bả điều kiện là có bằng tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng thì để đáp ứng nhu cầu của người học, nhà Trường còn đào tạo các ngành khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh…

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thí sinh có mong muốn theo học ngành Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018, các giấy tờ bao gồm:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT cấp 3.
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương, có bán tại tất cả các hiệu sách.
  • 02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất, có ghi thông tin cá nhân để liên hệ sau ảnh.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Sau khi hoàn thiện đầy đủ giấy tờ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ:

Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *