Thí sinh đăng ký, nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng, Trung cấp Y Dược ở đâu?

5 (100%) 1 vote

Trong thời điểm các thí sinh đang gấp rút làm hồ sơ tuyển sinh Đại học thì không ít thí sinh xét tuyển Cao đẳng, Trung cấp Y Dược suy nghĩ không biết mua và nộp hồ sơ xét tuyển ở đâu?

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng, Trung cấp Y Dược ở đâu?

Nhiều thí sinh chưa biết cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng, Trung cấp Y Dược ở đâu?

Trong thời gian gần đây có rất nhiều câu hỏi gửi đến ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM, điển hình là một thí sinh có câu hỏi: “Em có học lực trung bình, không có khả năng để xét tuyển Đại học nên muốn theo đuổi đam mê bằng con đường Cao đẳng. Em có hỏi GVCN ở trường THPT em theo học nguyện vọng Cao đẳng thì nộp ở đâu? Cô bảo ở trường không nhận, phiếu đăng ký xét tuyển cũng không có chỗ để đăng ký nguyện vọng. Vậy em muốn xét tuyển Cao đẳng thì nộp hồ sơ ở đâu?

Anh Trịnh Văn Cư – Đại diện phòng Truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: “Trong thời gian qua, nhà trường nhận được rất nhiều câu hỏi của thí sinh về cách thức nộp hồ sơ vì trong phiếu đăng ký xét tuyển chỉ có trường Đại học. Đúng là có tình trạng nhiều học sinh không biết là phải điền vào phiếu xét tuyển như nào, đặc biệt là bạn vùng cao, mạng thông tin chưa phát triển nhiều nên kỹ năng tìm hiểu thông tin còn chậm. Thậm chí, nhiều phụ huynh và học sinh không biết tuyển sinh Cao đẳng, trung cấp khác so với tuyển sinh Đại học.

Các trường Cao đẳng, Trung cấp Y Dược tự chủ tuyển sinh năm 2018

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp Y Dược năm 2018

Theo các trang Tin tức Giáo dục được biết, năm 2018 các trường thuộc quản lý của Bộ LĐTB&XH tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp(Trừ các trường Cao đẳng nhóm ngành sư phạm).

Ông Cao Văn Sâm, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Dạy nghề Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cho biết: Quy chế tuyển sinh năm 2018 cho phép các trường Cao đẳng, Trung cấp hoàn toàn được tự chủ trong tuyển sinh. Cụ thể, trên trang web của Tổng cục Dạy nghề đã mở cổng thông tin tuyển sinh giúp thí sinh tìm kiếm thông tin ngành nghề, đề án xét tuyển của các trường Cao đẳng, Trung cấp.

Do đó mỗi trường sẽ có những cách chủ động tiếp cận thí sinh khác nhau. Những thí sinh có nhu cầu học trường Cao đẳng nào có thể nộp hồ sơ trực tiếp vào trường đó. Bên cạnh đó, Bộ Lao động TB&XH đang thực hiện nâng cấp chuyên trang tuyển sinh của Tổng cục dạy nghề để đáp ứng nhu cầu thông tin đầy đủ nhất cho thí sinh.

Bên cạnh, mặt thuận lợi, tiết kiệm mà đề án mang lại, nhưng việc tìm hiểu thông tin và nộp hồ sơ trực tiếp đến các trường cũng gây không ít khó khăn cho thí sinh, đặc biệt những em vùng miền núi chưa có phương tiện truy cập thông tin trên mạng internet một cách nhanh chóng, chính xác để lựa chọn trường học phù hợp.

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh với hình thức xét tuyển thẳng miễn thi

Ngày nay, ngành dược trở thành tiêu điểm lựa chọn của đông đảo phụ huynh và học sinh. Với những thí sinh không may mắn lỡ cơ hội vào Đại học, cũng không phải lo lắng muốn theo đuổi ước mơ thì xét tuyển Cao đẳng cũng là lựa chọn thông minh.

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh với hình thức xét tuyển thẳng miễn thi

Trường Cao đẳng Y  Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo nhân lực Y Dược hệ Cao đẳng hàng đầu cả nước, năm 2018 nhà trường tuyển sinh với điều kiện vô cùng đơn giản chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Mọi thí sinh đủ điều kiện xét tuyển có thể đăng ký vào các chuyên ngành mũi nhọn của trường bao gồm:

  • Cao đẳng Dược TPHCM (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604).

Thí sinh có nguyện vọng học nộp Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *