Thi khối khoa học xã hội có xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM được không?

5 (100%) 1 vote

Em(Nguyễn Như Quỳnh – Cần Thơ) đăng ký dự thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 với tổ hợp môn khoa học xã hội, vậy em muốn xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM có được không? 

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi về trường, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCMTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc giúp bạn hiểu rõ hơn về quy chế tuyển sinh như sau:

Cao đẳng Dược TPHCM có tuyển sinh khối khoa học xã hội hay không?

Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Cũng giống như năm 2017, phương thức thi Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 sẽ gữ nguyên, Học sinh sẽ phải thi 3 môn bắt buộc là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và 1 tổ hợp môn trong 2 tổ hợp Khoa học Tự nhiên (tổ hợp các môn Vật lí, Hóa học, Sinh học) và Khoa học Xã hội (tổ hợp các môn Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân). Ở các trường Đại học tuyển sinh Y Dược thường sử dụng các môn Toán, Hóa, Sinh còn ở các trường Cao đẳng Y Dược xét tuyển như thế nào?

Theo quy chế tuyển sinh mới nhất từ năm 2017 đến nay các trường Cao đẳng Y Dược trực thuộc Bộ LĐTB&XH được tự chủ tuyển sinh theo 3 hình thức: Xét tuyển, thi tuyển hoặc kết hợp giữa xét tuyển và thi tuyển. Nhằm tạo điều kiện và đáp ứng nhu cầu học tập ngành Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ sử dụng phương thức xét tuyển thẳng với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT với các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh,….

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Như vậy trong năm 2018, những thí sinh lựa chọn thi khối khoa học xã hội hoàn toàn có cơ hội đăng ký theo học Cao đẳng Dược TPHCM và trở thành tân sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu đảm bảo điều kiện tốt nghiệp THPT.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Để trở thành một Dược sĩ giỏi, thành công với ngành Dược ra trường giỏi chuyên môn, vững tay nghề, ngoài việc lựa chọn ngành học, tìm hiểu hồ sơ thì việc lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng cũng là yếu tố quan trọng. Với phương châm đào tạo sinh viên ra trường phải làm được việc, nhiều năm qua trường cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng khẳng định được thương hiệu nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Sinh viên theo học tại trường được học tập theo chương trình chuẩn của Bộ, giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giỏi có trình độ chuyên môn. Ngoài ra với cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng lý thuyết đầy đủ sẽ giúp sinh viên có nhiều cơ hội thực hành rèn luyện tay nghề, kỹ năng chuyên môn. Do đó các Dược sĩ tốt nghiệp tại trường luôn có kiến thức và tay nghề vững vàng hoàn toàn có thể làm việc ngay khi ra trường.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Để tiếp nối, đáp ứng nhu cầu học của học sinh nhà trường đã mở rộng quy mô đào tạo trên cả nước với nhiều cơ sở đào tạo trong Nam ngoài Bắc như: Hà Nội, Yên Bái, TPHCM, Cần Thơ. Thí sinh có nguyện vọng theo học tại Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM thì nhanh tay chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gửi về địa chỉ: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *