Nên xét tuyển trường Đại học nào khi điểm thi THPT Quốc gia dưới 20?

5 (100%) 1 vote

Có rất nhiều trường đại học chất lượng đào tạo chuyên sâu với mức điểm trúng tuyển không quá cao dành cho thí sinh học lực Trung bình – Khá. Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur gợi ý cho bạn những trường sau!

Điểm thi THPT Quốc gia dưới 20 nên đăng ký xét tuyển trường Đại học nào?

Sau khi công bố đề thi và đáp áp 14 đề thi thử Kỳ thi THPT Quốc gia 2018, mỗi thí sinh đã có định hướng cho tương lai và ước lượng được mức điểm, thực lực của bản thân. Với những thí sinh có học lực trung bình – khá, ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur xin gợi ý một số trường Đại học chất lượng có mức điểm chuẩn dưới 20 điểm như sau:

Khối A truyền thống – Các trường tuyển sinh điểm dưới 20

Hàng năm, số lượng thí sinh có học lực điểm dưới 20 khối A chiếm tỷ lệ cao bởi đây là tổ hợp xét tuyển được sự lựa chọn đông đảo của thí sinh và phụ huynh.

Dưới đây là những trường Đại học tuyển sinh khối A truyền thống với mức điểm không vượt quá 20 điểm bạn có thể tham khảo:

  • Đại học Công nghiệp Hà Nội, Đại học Công nghiệp TP.HCM, Đại học Thủy lợi, Đại học Hàng Hải, Đại học Trà Vinh, Đại học Công Đoàn.
  • Một số ngành của Học viện Biên phòng, Đại học Giao thông vận tải, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Học viện Bưu chính Viễn thông, Đại học Công nghiệp thực phẩm TPHCM…

Khối B truyền thống – Các trường tuyển sinh dưới điểm 20

Các thí sinh học lực khối B truyền thống dưới mức điểm 20 đừng lo lắng, bởi bạn vẫn có thể lựa chọn nhiều trường Đại học đào tạo chất lượng. Để đảm bảo cơ hội trúng tuyển chắc chắn nhất, bạn nên chọn các trường, ngành có điểm chuẩn những năm trước thấp hơn từ 2 – 3 điểm.

Cập nhật một số địa chỉ trường tuyển sinh khối B có mức điểm thi THPT Quốc gia giao động từ 15 – 20 điểm thí sinh có thể tham khảo như: Đại học Vinh, Đại học Hàng Hải, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Đại học Sư phạm TP.HCM, Đại học Sư phạm Đà Nẵng, Đại học Sư phạm – ĐH Huế, ĐH Trà Vinh, Đại học Đông Đô…

Nhiều trường khối B truyền thống tuyển sinh dưới 20 điểm

Khối C truyền thống – Các trường tuyển sinh dưới điểm 20

Với mức điểm dưới 20, thí sinh thi khối C có thể lựa chọn các trường thuộc khối sư phạm, khoa học xã hội và nhân văn như: Đại học Văn hóa, Đại học Sư phạm – Đại học Huế, Đại học Sư phạm Đà Nẵng, Học viện Hành chính Quốc gia,…

Bên cạnh đó một số ngành học của các trường Đại học top trên cũng có mức điểm khối C dưới 20 thí sinh có thể tham khảo như: Học viện Báo chí – Tuyên truyền, Đại học Sư phạm TP.HCM, Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn…

Tuyển sinh với hình thức xét tuyển học bạ THPT được nhiều thí sinh quan tâm

Theo thông tin mới nhất từ chuyên đề Tin tức giáo dục, năm 2018 các trường Đại học, Cao đẳng được quyền tự chủ lựa chọn hình thức tuyển sinh thuộc các phương thức như: Xét tuyển, thi tuyển hoặc kết hợp thi tuyển và xét tuyển. Với những thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không đủ năng lực để trúng tuyển vào các trường Đại học Y Dược với mức điểm chuẩn cao ngất ngưỡng thì xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM là lựa chọn tốt nhất giúp bạn không những bớt lo lắng, áp lực trong thi cử về mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược mà còn có cơ hội trúng tuyển năm chắc trong tay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở tiên phong trong công tác đào tạo nhân lực Y Dược chất lượng cao theo mô hình Trường học – Bệnh viện, nâng cao tính thực hành và chương trình đào tạo bàn bản nhất với mục tiêu sinh viên ra trường “có việc làm và làm được việc”.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh đã hoàn thành chương trình học cấp 3(tốt nghiệm THPT), đảm bảo được đầy đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM có thể gửi hồ sơ tuyển sinh bằng 1 trong 3 cách sau:

  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website nhà trường. ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY!
  • Gửi Hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học: Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM, Số 288 Đỗ Xuâ Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM. Số Hotline nhà trường: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: Caodangyduocpasteur.com

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *