Năm 2018 Liên thông Cao đẳng Dược có giới hạn độ tuổi hay không?

Liên thông Cao đẳng Dược khi đã có bằng Trung cấp chuyên ngành nhóm sức khỏe có giới hạn độ tuổi hay không? Hãy cùng ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tìm hiểu nhé!

Ngành Dược ngày càng phát triển nhờ có nguồn đầu tư lớn

Nguồn đầu tư lớn giúp ngành Dược ngày càng phát triển mạnh

Ngành Dược hiện nay được các chuyên gia đánh giá là mảnh đất tiềm năng với cơ hội việc làm vô cùng lớn, nó không chỉ dừng lại ở việc đứng bán quầy thuốc mà còn nhiều công việc với các lĩnh vực như nghiên cứu, sản xuất dược liệu thuốc. Cơ hội mở rộng hơn khi những năm gần đây ngành Dược có sự nguồn đầu tư lớn từ các nhà đầu tư có thể gọi là “ông hoàng” như thế giới di động, Vingroup,… Thật bất ngờ  vì vốn dĩ các ông hoàn này đều không liên quan đến ngành Dược nhưng họ vẫn mạnh dạn đầu tư thì chúng ta có thể nhận định rằng, ngành Dược sẽ còn phát triển rộng rãi, thậm chí dự báo sẽ vượt tăng trưởng hơn cả ngành Y học cổ truyền.

Nắm bắt tình hình phát triển, ngành dược với tiềm năng to lớn như thế nhưng theo thông tư quy định thời gian tới đây sẽ thực hiện chuẩn hóa nhân lực, cán bộ nhân viên Y tế nên những người tốt nghiệp Trung cấp bắt buộc phải Liên thông lên Cao đẳng Y Dược thì mới đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng. Năm 2018, để tạo kiện cho tất các các thí sinh có cơ hội nâng cao bằng cấp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã ra quy chế tuyển sinh với điều kiện xét tuyển phù hợp, cho phép các đối tượng được Liên thông chéo ngành chỉ cần đáp ứng được yêu cầu chuyển đổi ngành nghề phù hợp.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có giới hạn độ tuổi hay không?

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có giới hạn độ tuổi hay không?

Với quy chế tuyển sinh Liên thông những năm trước đây quy định sinh viên chỉ được Liên thông Cao đẳng Dược sau khi đã tốt nghiệp Trung cấp Dược thì từ năm 2017 trở đi, thì quy chế tuyển sinh Liên thông được Bộ LĐTB&XH quy định sinh viên có thể Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chéo ngành chỉ cần đảm bảo có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược phù hợp. Căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với tất cả các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành khác, thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh,… và có sức khỏe, đạo đức tốt, lí lịch bản thân trong sạch thì có thể hoàn toàn đủ điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tại trường.

Trường hợp sinh viên muốn Liên thông Cao đẳng Dược chéo ngành từ Trung cấp Điều dưỡng, Y sĩ đa khoa, …thì cần phải đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông. Thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi là 3 tháng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Như vậy, những người muốn Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra là có thể thực hiện được ước mơ của mình, Năm 2018 để tạo điều kiện cho tất cả đối tượng theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM không giới hạn độ tuổi.

 Học viên Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải trải qua thời gian học là 1,3 năm, với khung giờ linh hoạt thuận tiện cho vừa học vừa làm, tiết kiệm quỹ thời gian cho bản thân, sinh viên có thể đăng ký học vào cuối tuần cả ngày thứ 7 & Chủ nhật. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược thì sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể liên thông lên các bậc học cao hơn nếu có đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đưa ra.

Điều kiện dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 vô cùng đơn giản

Hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 gồm những gì?

Thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cần chuẩn bị một bộ hồ sơ Liên thông gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược theo mẫu của Bộ;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ hồ sơ thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A Quận 9 TPHCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 – 0996.189.189

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *