Năm 2018 có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược khi chưa biết kết quả thi THPT?

5 (100%) 1 vote

Nhiều bạn trẻ có nguyện vọng muốn nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược khi kết quả thi THPT năm 2018 chưa có vì sợ hết chỉ tiêu, như thế có được không?

Có được xét tuyển Cao đẳng Dược khi chưa có kết quả thi THPT?

Mặc dù kì thi THPT Quốc Gia năm 2018 chưa diễn ra nhưng gần đây hộp thư điện tử của Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018, trong đó có một câu hỏi đang được đông đảo thí sinh quan tâm đó là: “Chưa biết kết quả thi THPT có được đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 ở Trường hay không?“.

Để giải đáp thắc mắc trên của thí sinh, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có câu trả lời như sau, mời các bạn cùng tham khảo!

Có được đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược khi chưa biết kết quả thi THPT Quốc Gia 2018?

Theo quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được phép tuyển sinh Cao đẳng Y Dược bao gồm các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng…. bằng hình thức xét tuyển, với điều kiện thí sinh nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển phải tốt nghiệp THPT cấp 3 và có hạnh kiểm loại khá trở lên.

Tuy nhiên để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh vùng xa vùng sâu, khó khăn… có thể đăng ký xét tuyển các ngành học yêu thích được đào tạo tại Trường bằng hình thức xét tuyển trực tuyến qua website của Nhà trường. Việc đăng ký xét tuyển bằng hình thức này, các thí sinh có thể đăng ký thông tin trước, đầy đủ theo form hướng dẫn của Nhà trường. Những thông tin mà thí sinh đăng ký sẽ được hệ thống lưu lại và thí sinh phải nộp bổ sung hoàn thiện hồ sơ sau khi có kết quả xét tuyển và nhập học.

Như thế, các thí sinh có thể tham gia đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi chưa có kết quả thi THPT Quốc Gia. Và nếu kết quả thi không đạt được như mong muốn nhưng vẫn đủ điểm đậu tốt nghiệp THPT theo quy định của Bộ, thì các thí sinh có thể chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để có được hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 nộp về Nhà trường xét tuyển rồi!

Chỉ cần tốt nghiệp THPT cơ hội trở thành sinh viên ngành Dược rất cao

Lựa chọn Cao đẳng Y Dược Pasteur là thông minh và sáng suốt

Khi học Cao đẳng ngành Y Dược mà các thí sinh lựa chọn vào ngôi trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất, bởi vì đây là một ngôi trường có gần 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo ngành Y dược, với nhiều cơ sở trải dài khắp đất nước Việt Nam tại các thành phố như: Thủ đô Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Yên Bái, Đà Nẵng…. và là nơi nuôi dạy những người công dân có tài, có đức… uy tín và đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Nếu ai không tin có thể hỏi nhiều thí sinh đi trước đã từng học tại Trường, “Có bao giờ bạn đã hối hận khi lựa chọn học tập, rèn luyện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay không?” thì chắc chắn nếu bạn hỏi 10 người thì đã có 9 người nói “KHÔNG“.

Sở dĩ như thế là do, đây là một môi trường học tập không chỉ được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, các thầy cô giáo giảng dạy rất nhiệt tình, vừa nghiêm khắc vừa gần gũi và vui tính. Không chỉ vậy, Trường còn là nơi không phân biệt giàu nghèo, vùng miền mà ngày càng giúp cho những con người thêm “sát lại gần nhau hơn“. Ngoài giờ học lên lớp, Nhà trường còn tổ chức các buổi học ngoại khóa, hoạt động ngoài trời… giúp các sinh viên có thể thư giãn sau những giờ học căng thẳng, xóa tan khoảng cách “Giáo viên – sinh viên” và rèn luyện cho sinh viên những kĩ năng cần thiết để có thể thành đạt trên con đường sự nghiệp sau này.

Sau khi ra trường, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy được Bộ công nhận. Với tấm bằng này sinh viên sẽ có được nhiều cơ hội việc làm được mở rộng bởi cũng chính ngôi trường này, đã tạo ra những con người có tài có đức, người thì làm Trưởng khoa ở bệnh viện, người thì du học ở nước ngoài, người thì làm giảng viên tại các Trường Y dược lớn trong và ngoài nước,….

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018?

Địa chỉ đào tạo và nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Thí sinh có nhu cầu và yêu thích học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể chuẩn bị hồ sơ và nộp về địa chỉ: Số 288 – Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.

Nếu có điều gì thắc mắc có thể liên lạc đường dây nóng của Trường qua số điện thoại 0996.355.355 – 0886.355.355 để được tư vấn và hỗ trợ.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *