Một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp cần những tố chất gì?

Nếu yêu thích ngành Điều dưỡng và có nguyện vọng theo đuổi đam mê trở thành một điều dưỡng viên chuyên nghiệp thì hãy tìm hiểu xem mình có đáp ứng đủ các tố chất cần có của Điều dưỡng viên hay không nhé!

Những tố chất cần có của Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

 Trên cái nhìn thực tế thì ngành Điều dưỡng là ngành học với nhiều cơ hội việc làm mở rộng, nhưng không phải đường thẳng trải thảm đỏ mà để gắ bó và thành công với nghề chúng ta cần một nổ lực hết mình để đi đến cuối cùng. Bởi đây là ngành nghề khá vất vả, đòi hỏi người điều dưỡng viên phải có cả trí thức và đam mê. Nếu thực sự quyết tâm theo đuổi công việc này, hãy tìm hiểu xem bạn có những tố chất phù hợp để trở thành một điều dưỡng viên giỏi được xã hội coi trọng!

Những tố chất cần có của một điều dưỡng viên

– Điều quan trọng nhất đầu tiên của một Điều dưỡng viên và cả những người hành nghề Y cần có là Y Đức:

Bước vào hành nghề, người điều dưỡng cần có phẩm chất Y Đức để được xã hộ coi trọng, dù hàng ngày hàng giờ luôn phải đối mặt với nỗi sợ hãi, và vô vàng công việc khó khăn tại bệnh viện nhưng Điều dưỡng viên vẫn dễ dàng thấu hiểu, đặt mình vào vị trí của người bệnh, động viên bệnh nhân có niềm tin vào cuộc sống để vượt qua bệnh tật.

– Điều dưỡng viên phải giỏi về chuyên môn Y khoa:

Là công việc liên quan trực tiếp đến tính mạng con người, do đó người điều dưỡng viên cần có kiến thức chuyên môn bài bản. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, điều dưỡng viên cần không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn, kiến thức về bệnh mỗi ngày để hoàn thành tốt công việc của mình.

– Kỹ năng giao tiếp tốt:

Giao tiếp có vai trò quan trọng trong cuộc sống, người giao tiếp tốt thường có cơ hội phát triển, thăng tiến cao trong công việc, tuy nhiên với công việc Điều dưỡng đa khoa, giao tiếp tốt là công cụ giúp Điều dưỡng viên dễ dàng hiểu được bệnh nhân, tạo được tâm lý tích cực cho người bệnh, từ đây nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ bệnh nhân cũng như người nhà, giúp quá trình chăm sóc bệnh nhân trở nên dễ dàng hơn.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Nên theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu?

Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo, áp dụng lý thuyết và thực hành song song vào các tiết học, là địa chỉ được đông đảo học sinh và phụ huynh quan tâm. Theo học tại Trường sinh viên có cơ hội trau dồi những kỹ năng để khỏi bỡ ngỡ khi xin việc, phòng thực hành đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Lựa chọn theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định thông minh để phát triển ngành Điều dưỡng trong tương lai.

Thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng, nhanh tay chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT theo mẫu của nhà trường.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh cỡ 4×6 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ các thông tin cá nhân họ tên và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng của chính quyền địa phương và ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
    2 phong bì có dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ người nhận để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Với giấy tờ hồ sơ như trên nhà trường còn tuyển sinh ngành như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm Y học cho bạn trẻ có nhu cầu theo học.

Sau  khi hoàn thành các loại giấy tờ cần thiết, bạn có thể gửi Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM –   Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 về địa chỉ: Số 288, Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *