Kỳ thi THPT Quốc gia 2018: Bộ GD&ĐT công bố Đề thi thử môn Địa lý

Để giúp thí sinh nhanh chóng làm quen với cấu trúc đề thi không bỡ ngỡ và tìm ra phương pháp ôn thi phù hợp cho bản thân thì việc tìm hiểu giải bộ đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn địa lý là quan trọng nhất.

Bộ GD&ĐT công bố đề thì thử THPT Quốc gia 2018 môn Địa lý

Làm thế nào để giảm bớt áp lực khi làm bài thi? vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm, Bộ GD&ĐT đã công bố bộ đề thi môn Địa lý Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 cho các em học sinh và giáo viên ôn tập và tham khảo, nhằm giúp các em có điều kiện để làm quen với phương thức và cấu trúc đề để có thể tự tin hơn vượt qua với kết quả tốt. Về phương án thi THPT Quốc gia năm 2018 thì vẫn được giữ nguyên như năm 2017 nhưng nội dung thi sẽ bao hàm cả kiến thức của chương trình lớp 11, chính vì thế mà các em học sinh cần chủ động học tập, tránh học lệch, học tủ để làm giảm kết quả bài thi.

Đề thi thử môn Địa lý kỳ thiTHPT quốc gia năm 2018

Bộ đề thi thử môn Địa lý  kỳ THPT Quốc gia năm 2018 được Bộ GD&ĐT công bố trên cổng thông tin của bộ và các trang tin tức mới nhất!

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia thành công, mỗi em học sinh sẽ có định hướng riêng cho bản thân, bạn thì có ước mơ trở thành nhân viên kinh doanh, kế toán, IT, bạn thì có ước muốn trở thành một Dược sĩ, Điều dưỡng viên chuyên nghiệp…. Các bạn hãy định hướng tương lai học theo xu thế phát triển của xã hội, chính vì thế theo học ngành Dược là lựa chọn tốt nhất.

Nắm bắt được sự phát triển của ngành Dược hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Thí sinh yêu thích ngành Y Dược và mong muốn trở thành sinh viên của Trường không chỉ được học tập trong môi trường giáo dục chất lượng, kết hợp song hành lý thuyết chuyên môn và thực hành thực tiễn mà còn được hưởng nhiều chính sách an sinh – giáo dục, miễn giảm học phí. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm Y họcCao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của nhà Trường, văn phòng tuyển sinh làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Địa chỉ nhận hồ sơ: Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *