Học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 là bao nhiêu là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm, bởi vềđiều kiện kinh tế, thí sinh lo lắng mức chi phí cao sẽ không đủ chi trả và bỏ lỡ cơ hội theo đuổi ước mơ.  

Ngành Kỹ thuật Xét nghiệm mảnh đất tiềm năng lớn trong tương lai

Kỹ thuật viên Xét nghiệm giữ một vị trí khá quan trọng trong quá trình tham gia điều trị bệnh cho bệnh nhân với những công tác trích mẫu bệnh phẩm đem phân tích, để đưa ra những chẩn đoán về bệnh cho các Bác sĩ đưa ra phương pháp điều trị và đưa ra phác đồ điều trị hợp lý. Kết quả càng chính xác, tỉ mỉ, cụ thể bao nhiều thì tỷ lệ điều trị khỏi bệnh càng cao. Có thể nói Ngành Xét nghiệm Y học là mảnh đất tiềm năng với những thành tựu Y học hiện đại to lớn.

Với tầm quan trọng có ảnh hưởng to lớn như vậy, ngành xét nghiệm nói chung và các Kỹ thuật viên Xét nghiệm nói riêng được sự quan tâm và hiện nay nhu cầu tuyển dụng những cử nhân Đại học, Cao đẳng Xét nghiệm khá nhiều. Nhiều Bệnh viện và Trạm Y tế, Trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng được mở rộng có quy mô cùng với đó dần dần nhiều phòng khám tư, phòng Xét nghiệm chuyên khoa…được mọc lên. Đây chính là cơ hội việc làm to lớn dành cho những thí sinh đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm tốt nghiệm ra trường có một công việc ổn định với mức lương hấp dẫn không phải lo thất nghiệm.

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm  TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Nhận thức rõ được vai trò trong việc đào tạo cung cấp nguồn nhân lực kỹ thuật viên Xét nghiệm chất lượng trong tương cho hệ thống Y tế  Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo điều kiện thuận lợi nhấ để nhiều thí sinh có cơ hội theo đuổi đam mê nghề nghiệp của bản thân.

Với chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm kéo dài 03 năm, mức học phí chỉ 750.000 đồng/1 tháng. Mức học phí tại trường so với mặt bằng chung tại nhiều trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn TPHCM là khá thấp. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn hỗ trợ các em các học bổng có giá trị cho các sinh viên có đủ điều kiện. Đặc biệt, năm 2018 thí sinh sẽ được miễn 100% học phí nếu đáp ứng được điều kiện: Xét học bạ THPT điểm tổng kết 3 năm lớp 10,11,12 của các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đều đạt 8.0 trở lên và Hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên. Với điều kiện có được chương trình học bổng trên cũng áp dụng cho các thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh…

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Nhà trường thực hiện hóa mục tiêu đào tạo những sinh viên giỏi, nên đã kết hợp đào tạo Y lý và Y thuật trong quá trình thí sinh theo học tại trường. Do đó, bên cạnh việc học lý thuyết, sinh viên ngành Xét nghiệm được áp dụng vào những giờ thực hành, thực tế chiếm hơn 65% thời gian học. Nhờ đó, các bạn có thể tự tin để thể hiện kỹ năng và bản lĩnh bản thân sau khi tốt nghiệp ra trường đáp ứng được nhu cầu nhà tuyển dụng.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 bao gồm giấy tờ gì?

Sau khi thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm thì hãy nhanh chóng làm hồ sơ xét tuyển với các loại giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của nhà trường năm 2018;
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018) hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp (nếu thí sinh tốt nghiệp từu 2017 trở về trước).
  • 02 bản sao giấy khai sinh của thí sinh photo có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 của thí sinh, thời gian chụp yêu cầu chưa quá 6 tháng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các loại giấy tờ của đối tượng ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm tạ TPHCM

Sau khi thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm có thể gửi trực tiếp đến văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *