Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 như thế nào?

5 (100%) 1 vote

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 hệ chính quy như thế nào, cao hay thấp… là câu hỏi được tất cả các thí sinh quan tâm khi đăng ký học ngành này.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Điều dưỡng viên tại TPHCM. Năm 2018, số lượng thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường rất đông. Nhà trường cũng biết học phí luôn là mối quan tâm hàng đầu của tất cả các thí sinh, để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh muốn theo học tại Trường, năm học 2018 Nhà trường có nhiều chính sách ưu tiên, miễn giảm cho các thí sinh trúng tuyển của Trường nếu đáp ứng được các yêu cầu miễn giảm của Nhà trường.

Hình thức tuyển sinh đầu vào hệ Cao đẳng chính quy như thế nào?

Không chỉ riêng ngành Cao đẳng Điều dưỡng mà tất cả các ngành khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…. hình thức tuyển sinh đầu vào năm 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển theo điểm thi THPT Quốc Giakết quả học tập 3 năm cấp 3 của các thí sinh.

Với hình thức tuyển sinh như thế này sẽ giảm bớt áp lực về thi cử, điểm chuẩn… thí sinh không cần phải lo lắng quá nhiều với kỳ thi tuyển dài đằng đẵng. Hơn nữa, khi thí sinh tham gia xét tuyển tại Trường, các thí sinh sẽ được Ban tư vấn tuyển sinh của Nhà trường tư vấn, hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ xét tuyển, hồ sơ nhập học,… thậm chí có thể tư vấn cho các thí sinh lựa chọn ngành học phù hợp với năng lực, yêu cầu, hoàn cảnh, sở thích cho các thí sinh.

Tuyển sinh đầu vào bằng hình thức xét tuyển

Học phí năm 2018 của Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM như thế nào?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được thu ở mức độ phù hợp, có nhiều chính sách ưu tiên, miễn giảm cho sinh viên. Cụ thể như sau:

  • Để tạo điều kiện thuận tiện cho Nhà trường và các thí sinh trong mùa tuyển sinh, theo quy định mã ngành của Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là 6720301.
  • Học phí tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là trường có mức học phí thấp nhất, khá phù hợp với mọi đối tượng. Cụ thể, năm 2018 học phí của Trường đối với ngành Cao đẳng Điều dưỡng là 800.000 vnđ/tháng. Tuy học phí thấp, đầu vào dễ nhưng khi học tại đây các sinh viên vẫn được học tập trong môi trường hiện đại, trang thiết bị, dụng cụ học tập được cải tiến và đầy đủ. Không những vậy, sinh viên sẽ được các thầy cô giảng viên giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cao giảng dạy và truyền đạt kiến thức. Đồng thời, sinh viên sẽ được Nhà trường giới thiệu thực tập thực tế ở các bệnh viện mà Nhà trường liên kết…. Chỉ thế thôi, có thể thấy mức học phí như thế này thì không quá cao so với những gì mà sinh viên nhận được.
  • Hơn nữa, Nhà trường còn đào tạo thêm các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…. cũng với mức học phí như Cao đẳng Điều dưỡng. Vì thế các thí sinh trên mọi miền tổ quốc có thể đăng ký học bất cứ ngành gì tại Trường mà không cần phải lo lắng nhiều về vấn đề học phí.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Ngoài ra, năm 2018 Nhà trường còn chương trình miễn giảm học phí từ 50% đến 100% học phí để khuyến khích tinh thần học tập nếu các thí sinh là:

  • Đạt 18 điểm trở lên khối A (Toán – Lý – Hóa) hoặc khối B (Toán – Hóa – Sinh) trong kỳ thi THPT Quốc Gia.
  • Học sinh giỏi 3 năm cấp 3 hoặc học sinh giỏi lớp 12
  • Dân tộc thiểu số.
  • Sinh viên thuộc gia đình chính sách…

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá và bình chọn là địa chỉ đào tạo các ngành Y dược với hệ đào tạo Cao đẳng chính quy như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…. uy tín và chất lượng nhất trong các địa chỉ và cơ sở đào tạo khác tại TPHCM. Do đó, các thí sinh có nguyện vọng muốn học tại Trường có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 – Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.

Điện thoại tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: caodangyduocpasteur.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *