Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trải qua thời gian bao lâu?

5 (100%) 1 vote

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 rút ngắn theo quy định của Bộ LĐTB&XH và điều kiện xét tuyển dễ dàng tạo cơ hội cho thí sinh tiến xa hơn trong tương lai.

Theo tin tức Y Dược, đứng trước nhu cầu phải chuẩn hóa trình độ cán bộ Y tế và những thách thức đối mặt mỗi ngày do không đủ nguồn nhân lực đáp ứng đủ nhu cầu xã hội hiện nay. Nhận thấy được điều này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược theo quy định được công bố chính thức trên trang web của nhà trường.

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trải qua thời gian bao lâu?

Để chuẩn hóa trình độ cán bộ Y tế cần phải Liên thông Cao đẳng Dược

Được các chuyên gia Y Dược dự kiến đến năm 2021 theo quy định của Bộ, tất cả các cơ sở Y tế sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ trình độ Trung cấp vào làm tại các Trung tâm bệnh viện. Các học viên tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn mở quầy thuốc yêu cầu phải có bằng cấp từ bậc Cao đẳng trở lên mới được cấp giấy phép hành nghề, do vậy để có thể phát triển đam mê của mình thì việc Liên thông lên trình độ Đại học, Cao đẳng, Văn bằng Cao đẳng Dược là điều rất cần thiết. Đó không chỉ đơn giản học để nâng cao trình độ học vấn, kỹ năng nghề nghiệp mà còn có thể đáp ứng được nhu cầu xã hộ và yêu cầu tuyển dụng của Bộ Y tế.

Đối với những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược cần Liên thông Cao đẳng Dược hay cấp độ cao hơn nếu muốn tiếp tục làm việc trong ngành cũng như có ý định nắm bắt những cơ hội việc làm tiềm năng mà ngành Dược mang lại.

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần thời gian bao lâu?

Thực hiện quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH trong việc đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy cũng như Liên thông Cao đẳng Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với thời gian đào tạo rút ngắn là 1,5 năm. Với thời gian học linh hoạt vào các ngày trong tuần hoặc cả ngày vào cuối tuần thứ 7 & chủ nhật tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có thể vừa học vừa làm.

Liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Hoàn thành sứ mệnh được giao, với phương châm đào tạo “Sâu Y Lý – Giỏi Y Thuật – Giàu Y Đức” nhà trường không ngừng nỗ lực cải thiện, nâng cao chất lượng đào tạo gắn liền với thực tế, lý thuyết đi đôi với thực hành. Theo các giảng viên giảng dạy Cao đẳng Dược TPHCM,  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường được xem là trường có nhiều các giảng viên là các Y sĩ, Thạc sĩ, Tiến sĩ khoa học giảng dạy, họ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề với chuyên môn giỏi nhờ vào đó giúp các sinh viên có thể nhớ và vận dụng kỹ năng và kiến thức một cách thành thạo nhất.

Hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bao gồm:

Các thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược hệ Liên thông tại trường, bạn có thể chuẩn bị hồ sơ với những loại giấy tờ cần thiết như:

  • 01 Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo mẫu nhà trường.
  • 01 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp (có công chứng).
  • 01 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 01 sơ yếu lý lịch photo có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ bạn có thể cân nhắc lựa chọn khung giờ học tập phù hợp với quỹ thời gian của mình để học tập và làm việc tốt nhất. Mọi thông tin thí sinh có thể liên hệ tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 – 0996.189.189

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *