Học Cao đẳng Dược có nhiều lợi thế để làm Trình Dược viên

5 (100%) 1 vote

Trình Dược viên chương trình đào chuyên nghiệp mang tính ứng dụng thực tiễn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giúp sinh viên Cao đẳng Dược có nhiều lợi thế trong tương lai.

Sự khốc liệt trong thị trường ngành Dược hiện nay

Nghề Trình Dược viên thị trường cạnh tranh khốc liệt

Các Dược sĩ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, chỉ có khoảng 1/3 Trình Dược Viên tồn tại với nghề sau 1 năm làm việc ở các công ty kinh doanh phân phối Dược phẩm. Sau dần với nhiều lý do họ chuyển sang làm công việc khác trong nghề Dược như đứng bán quầy thuốc, kỹ thuật viên bào chế…

Nghề Trình Dược Viên là nghề hái ra tiền, nhưng khó khăn và áp lực cũng không phải ít, tuy nhiên “càng cao danh vọng, càng nhiều gian nan” mà nếu bạn có sự kiên trì và quyết tâm, trau dồi những kinh nghiệm kỹ năng biết nắm bắt thời thế, sự biến động trong thị trường ngành Dược trong và ngoài nước thì cũng không khó và là cơ hội.

Anh Lê Hoàng Giang từng tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, bản chất trong nghề Y là một thầy thuốc nhưng một Dược sĩ làm Trình Dược viên thì bản chất công việc là kinh doanh marketing các sản phẩm thuốc.  Mà đã là kinh doanh thì phải theo quy luật kinh tế thị trường có tính đào thải khắc nghiệt. Công ty Dược phẩm được mọc lên khắp nơi dẫn tới sự cạnh tranh giữa các công ty, bằng cách này hay cách khác Trình Dược viên sẽ tham chiến vào thị trường Dược phẩm và cạnh tranh không khoan nhượng với Trình Dược viên ở công ty khác để giành giật “miếng bánh” thị phần.

Ngày nay, nhiều công ty muốn tồn tại và đạt được doanh thu cao đã yêu cầu Trình Dược viên phải chuyên nghiệp hơn, nếu muốn đứng vững với nghề thì người làm Trình Dược viên phải rèn luyện kỹ năng marketing chuyên nghiệp, nhạy bén hơn trong lĩnh vực kinh doanh thuốc.

Các yếu tố quyết định đến sự thành công của Trình Dược viên?

Yếu tố thứ nhất là kỹ năng của Dược sĩ ngoài việc am hiểu chuyên môn về thuốc thì cần phải hội tụ đủ các kỹ năng kinh doanh như kỹ năng giao tiếp bán hàng, kỹ năng marketing hoặc thương mại điện tử online, kỹ năng trị công việc như lập kế hoạch công việc và kỹ năng xử lý tình huống …

Yếu tố thứ hai là khả năng làm việc theo nhóm: Trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt thì kỹ năng làm việc theo nhóm được đánh giá là mấu chốt để thành công do tận dụng được ưu điểm của các thành viên trong nhóm và hạn chế được yếu điểm của bản thân. Mục tiêu là nhóm hỗ trợ, chia sẻ và cùng tiến đến mục tiêu có doanh số và lợi nhuận.

Học Cao đẳng Dược có nhiều lợi thế để làm Trình Dược Viên 

Yếu tố cuối cùng để Dược sĩ có thể thành công trong Nghề trình Dược: Muốn thành công trong bất cứ nghề gì thì việc đầu tiên phải học và rèn luyện. Theo Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết thì người học ngành Dược phải chọn đúng trường để theo học vì “Thầy giỏi mới có trò hay”.

Trở thành Trình Dược viên chuyên nghiệp học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Có rất nhiều sinh viên Cao đẳng Dược tốt nghiệp ra trường đã lựa chọn nghề Trình Dược viên, bởi nhu cầu và công việc trong nghề vô cùng hấp dẫn. Nói một cách dễ hiểu thì nghề trình dược là một nghề đáng để Dược sĩ “ao ước” với mức thu nhập cao và không bị gò bó về mặt thời gian công việc.

Sinh viên học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được lĩnh hội những kiến thức cơ bản về Dược lý cho đến các kỹ năng kinh doanh nghề Dược dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đào tạo bài bản với môi trường chuyên đào tạo ngành dược.  Sinh viên không chỉ được rèn luyện những kỹ năng cần thiết trong nghề trình dược mà còn có tư duy của những người làm nghề kinh doanh thuốc. Trong quá trình theo học các em được kèm cặp học hỏi kinh nghiệm bán hàng thực tế trong các Công ty dược, Nhà thuốc, Bệnh viện.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Trình Dược viên chuyên nghiệp

Nếu nghề Trình Dược Viên đã thuyết phục được bạn, hãy nhanh chóng đăng ký học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở quận 9: Số 288, Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 – 0996.189.189

 

Nguồn: caodangyduocpasteur.com

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *