Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại TPHCM đào tạo chất lượng

Với sự đam mê với nghề nhiều thí sinh có nguyện vọng học tập trong lĩnh vực ngành Y Dược mong muốn tìm được cho bản thân một địa chỉ đào tạo chất lượng. Vậy học Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng ở đâu?

Điều dưỡng chỉ cần với niềm đam mê, yêu nghề 2 yếu tố có thể giúp bạn thành công, nhưng để trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, vững tay nghề thì việc lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng cũng rất quan trọng, làm tiền đề vững chắc cho sự nghiệp tương lai sau này.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại TPHCM chất lượng?

Ngành Điều dưỡng trong hệ thống Y tế hiện nay, nắm giữ vị trí vững và đặc biệt quan trọng không thể thiếu. Điều dưỡng viên, những người trực tiếp thực hiện công tác chăm sóc sức khỏe cho những người từ khi nhập viện đến khi phục hồi. Trên thực tế, các cơ sở y tế, Trung tâm chăm sóc sức khỏe nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng nhưng nguồn nhân lực Điều dưỡng vẫn chưa đáp ứng đủ vẫn còn ở mức hạn chế.

Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín hàng đầu, được nhiều học sinh đăng ký theo học. Nhà trường luôn trau dồi công tác giảng dạy, với đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành đầy đủ tiện nghi đạt chuẩn Bộ Y tế sẽ giúp sinh viên Điều dưỡng theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tốt nghiệp ra trường không chỉ giỏi Y lý mà còn vững Y thuật, tự tin đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng việc làm.

Trường xây dựng với mô hình Trường học – Bệnh viện, sinh viên theo học tại trường được cọ xác thực tế trong các giờ học thực hành chuyên sâu ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, giúp sinh viên có nền tảng kiến thức chuyên sâu và tay nghề vững vàng. Cử nhân Điều dưỡng tương lai được học tập và trau dồi khả năng về:

 • Nguyên lý điều dưỡng, chẩn đoán điều dưỡng.
 • Quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản.
 • Kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa.
 • Các biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe con người….
 • Các hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt CLB chuyên môn khác….

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm vì đây là ngành nghề đang thiếu nhân lực cả trong và ngoài nước. Sinh viên học ngành Điều dưỡng ra trường có thể làm việc tại các Bệnh viện, Phòng khám đến các Viện Thẩm mỹ, Spa đều cần có các Điều dưỡng viên với số lượng lớn.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Năm 2018, nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với điều kiện xét tuyển đơn giản tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT miễn thi. Thí sinh đáp ứng được điều kiện trên chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

 • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu nhà trường.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018) hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp năm 2017 về trước).
 • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
 • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại) có ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ ở phía sau ảnh.
 • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • Các giấy tờ xác nhận chế độ ưu tiên(nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018, thí sinh có thể gửi về Văn phòng tuyển sinh nhà trường qua địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Pasteur, Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *