Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

5 (100%) 7 votes

Các bạn trẻ yêu thích ngành Dược, có nhu cầu học tập và theo đuổi đam mê cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 với đầy đủ giấy tờ cần thiết sau.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Khi nhu cầu cuộc sống đã được đảm bảo thì người dân đã biết quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân và nhu cầu được chăm sóc, bảo vệ sức khỏe theo đó cũng tăng lên đáng kể. Do đó, hiện tại và tương lai, nếu không muốn học xong rơi vào tình trạng thất nghiệp, nếu muốn có được việc làm ổn định, lương cao thì hãy đăng ký theo học các ngành Y – Dược.

Học Cao đẳng Dược giải quyết được tình trạng thất nghiệp

Hiện nay có khá nhiều bạn trẻ lựa chọn việc học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như một giải pháp nghề nghiệp cho bản thân bởi đây chính là lựa chọn và giải pháp giải quyết nhanh chóng tình trạng thất nghiệp cũng như định hướng lại tương lai nghề nghiệp cho bản thân. Thực tế chương trình đào tạo Cao đẳng Dược hiện nay đã giúp xã hội giải quyết được tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trong ngành Y tế.

Theo thống kê từ trang tin tức Y Dược, nguồn nhân lực hiện nay vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu thực tế đối với người dân hiện nay trong việc khám chữa bệnh. Ngành Dược được chia làm nhiều cấp bậc, phần lớn các bạn trẻ tốt nghiệp trình độ Đại học thường đảm nhiệm nhiều chức vụ quản lý trở lên, vì vậy nguồn nhân lực ở bậc Dược sĩ Trung cấp vẫn luôn được phát huy tối đa. Chình vì vậy việc đăng ký học thêm Cao đẳng Dược hiện nay luôn được các bạn trẻ lựa chọn theo học.

Dược sĩ là những người được đào tạo chuyên sâu về những kiến thức liên quan đến thuốc. Chính vì vậy Dược sĩ đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khoẻ con người, là vị trí không thể thiếu trong việc hỗ trợ bác sĩ kê đơn thuốc một cách chính xác cho bệnh nhân.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo tin cậy, uy tín dành cho các bạn trẻ có mong muốn theo học các ngành đào tạo Y Dược hiện nay. Năm 2018, căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH cũng như để tạo cơ hội cho thí sinh có đam mê với ngành Y Dược được theo đuổi đam mê của mình, Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Điều kiện xét tuyển:

  • Thí sinh là người đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Là người không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Có đạo đức khá trở lên, đủ sức khỏe trong quá trình theo học tại trường.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo khác để phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên như: Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 gồm những gì?

Khi đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện xét tuyển trên, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT và học bạ THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2018.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Thời gian đào tạo các ngành đào tạo chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm, sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Dược và được phép liên thông cấp bậc cao hơn nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà quy định hiện hành đề ra.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ thí sinh có thể nộp về Trường theo hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Pasteur, Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM.

Điện thoai tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *