Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy năm 2018

5 (100%) 1 vote

Để giúp thí sinh làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 đầy đủ và chính thuận lợi hơn trong quá trình xét tuyển, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được hướng dẫn chi tiết như sau.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Điều dưỡng viên hiện nay là một nghề nghiệp độc lập và là một nghề cao quý, có nhiệm vụ phối hợp với Y sĩ đa khoa, Dược sĩ, Bác sĩ,… nhằm cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Đo đó để có thể làm tốt công việc chăm sóc người bệnh, Điều dưỡng viên phải có kiến thức chuyên môn vững vàng, cùng khả năng giao tiếp tốt giúp người bệnh luôn vui vẻ, an tâm điều trị để mau chóng khỏi bệnh.

Năm 2018, được Bộ LĐTB&XH giao chỉ tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng và nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT theo đúng quy định của Bộ.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Theo quy định mới nhất về vấn đề tuyển sinh từ năm 2017 đến hiện tại do bộ Lao động thương binh & Xã hội ban hành thì tất cả các trường sẽ được chủ động trong vấn đề đưa ra phương án tuyển sinh riêng dựa theo quy định đã ban hành. Theo đó, để giúp thí sinh có thêm cơ hội theo đuổi đam mê ngành Y Dược của mình, Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y  Dược Pasteur TP HCM thông báo tuyển sinh với điều kiện vô cùng đơn giản sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt Khá trở lên (có thể tốt nghiệp trước hoặc trong năm 2018).
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh đủ sức khỏe trong quá trình theo học tại trường.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thí sinh đáp ứng điều kiện trên là đã nắm chắc cơ hội được trở thành tân sinh viên Cao đẳng Y Dược rồi, để tạo cơ hội cho nhiều thí sinh theo học nhà trường tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt chủng tộc và xét tuyển nhiều đợt trong năm.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 gồm những gì?

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu nhà trường năm 2018.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2017 về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • Bản sao photo có công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh (kích thước 3×4) + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ (địa chỉ chi tiết nhất) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác nếu có.

Hy vọng với những thông tin mà ban tuyển sinh nhà trường đã tư vấn cụ thể như trên, sẽ giúp thí sinh nắm rõ được thông tin tuyển sinh của nhà trường trong năm 2018. Bạn yêu thích công việc Điều dưỡng viên thì còn chần chờ gì nữa nhanh tay chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gửi về văn phòng tuyển sinh nhà trường qua địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Pasteur, Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM.

Số điện thoại hỗ trợ tư vấn tuyển sinh

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355..355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *