Hộ sinh – Niềm khát khao của bao thế hệ trẻ

Hộ sinh là người đảm nhiệm công việc chăm sóc sức khỏe của sản phụ, bao gồm việc tư vấn trước sinh cho thai phụ, từ lúc sản phụ bắt đầu nhập viện thực hiện quá trình sinh nở cho đến lúc họ có thể hồi phục sức khỏe sau sinh và xuất viện.

Hộ sinh – niềm khát khao của bao thế hệ trẻ

Hộ sinh – Niềm khát khao của em

Chị Nguyễn Thị Nhàn cựu sinh viên Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tâm, một khoảng thời gian gắn bó với công việc hộ sinh thật ý nghĩa ở bệnh viện:

Nhìn những đứa trẻ cất lên những tiếng khóc chào đời, với nhiệm vụ mang các con đến thế giới đầy yêu thương và thú vị, tôi cảm thấy yêu nghề và hạnh phúc đến nhường nào!

Ngay từ nhỏ, bản thân tôi rất yêu quý trẻ con, muốn ngắm nhìn, bày tỏ yêu thương vô bờ bến với lũ trẻ ấy, khi lớn lên với bản năng yêu trẻ tôi đã dần ý thức định hướng chọn ngành nghề cho tương lai, khát khao được làm nghề cao quý ấy – Hộ sinh.

Chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ mang thai, chăm sóc phụ nữ trong quá trình vượt cạn, chăm sóc mẹ và bé sau khi bé con chào đời chính là công việc mà em đang hướng đến với một khát khao cháy bỏng.

Công việc mà từ lâu tôi hướng đến với niềm khát khao cháy bỏng, chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ mang thai, giúp mẹ vượt cạn để đón thiên thần nhỏ chào đời thật ý nghĩa và hạnh phúc biết bao.

Tôi đã quyết định chọn ngành Hộ sinh, khi chọn nghề tôi đã ý thức được muốn thành công phải thật sự đam mê, yêu nghề, yêu con trẻ, dành tất cả những cử chỉ ân cần, chu đáo nhất để đem lại niềm tin cho các mẹ trong quá trình vượt cạn – giây phút đau đớn nhưng thiêng liêng nhất trong cuộc đời người phụ nữ.

Bên cạnh những yếu tố mang lại thành công, để hội tụ đủ yếu tố để trở thành một Nữ Hộ sinh giỏi chuyên môn thì việc lựa chọn trường để học cũng quan trọng. Tôi quyết định chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tiến xa trong tương lai và thực hiện khát khao của mình còn bạn thì sao?

Địa chỉ đào tạo Hộ sinh chuyên nghiệp

Học Cao đẳng Hộ sinh nên chọn Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo Y Dược chất lượng hàng đầu, được đông đảo học sinh đăng ký theo học. Trường đào tạo theo mô hình Trường – Viên, một mô hình đào tạo mà ai học ngành Y cũng muốn được học, sau mỗi giờ lý thuyết trên lớp, nhà trường còn tổ chức học thực hành, được thực tập tại bệnh viện trực thuộc trường, được tiếp xúc với bệnh nhân, học hỏi áp dụng kiến thức vào thực tế để vững chuyên môn tay nghề hơn.

Chị Nguyễn Thị Quỳnh Hương học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinhCao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, đi học, bay nhảy với thế giới bên ngoài mới thực sự hiểu những khó khăn, nhọc nhằn với nghề, làm thế nào để hài lòng những bệnh nhân khó tính nhất, làm sao để giúp bệnh nhân đỡ đau trong lúc vượt cạn. Thật sự vui và hạnh phúc khi nhìn thấy những sinh linh bé bỏng chào đời, cuộc sống lúc thẳng lúc quanh co có những sinh linh chào đời đã không may mắn bị dị tật bẩm sinh, thậm chí có bé tử vong trước khi sinh, nhìn mà chỉ biết nén nỗi đau vào trong tiếp tục hoàn thành công việc, động viên bệnh viện và gia đình, cầu nguyện cho sinh linh bé bỏng lên thiên đàng…

Môi trường đào tạo của trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur cực kỳ tốt, chú trọng dạy thực hành, thực tập- vấn đề cực kỳ quan trọng của ngành y, ngành chăm sóc sức khỏe cứu người. Phòng thực hành nhà trường đầy đủ dụng cụ, thiết bị y tế, mô hình, thuốc được đổi mới cập nhật liên tục phù hợp với quy định mới của Bộ, vào học chúng em được nhận định bệnh nhân, thăm khám và hỏi bệnh những dấu hiệu bình thường, những dấu hiệu bất thường để đem ra so sánh, phân tích nguyên nhân, triệu chứng, tai biến có thể gặp  phải,… chăm sóc và theo dõi bệnh nhân, giáo dục sức khỏe cho người bệnh và người.

Bên cạnh đó, cùng với đội ngủ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn giúp sinh viên theo học tại trường lĩnh hội những kiến thức chuyên môn, vững tay nghề đáp ứng được nhu cầu nhà tuyển dụng.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Nếu như ngành Hộ sinh đã thuyết phục được bạn, hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh gửi về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *