Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Các bạn trẻ yêu thích ngành Điều dưỡng muốn nộp hồ sơ xét tuyển thì cần tìm hiểu kỹ xem nhóm đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng gồm những ai?

Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM là ai?

Theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH thì năm 2018 sẽ có những đổi mới, vì vậy thí sinh đăng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần tìm hiểu rõ thông tin về tuyển sinh như thời gian đào tạo, điều kiện, đối tượng tuyển sinh… để thuận tiện và hoàn thiện nhanh hồ sơ, trong đó đặc biệt chú ý “đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng là những ai?”.

Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018?

Thí sinh tuyển sinh bất cứ ngành nghề nào, trường học ở trình độ nào thì điều quan tâm đầu tiên là điều kiện và đối tượng tuyển sinh của ngành nghề đó phù hợp, bạn có đáp ứng được để trúng tuyển vào trường hay không? Theo đó để có thể tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, thí sinh cần kiểm tra xem bản thân có nằm trong quy định hay không.

Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH cụ thể như sau:

  • Thí sinh đăng ký xét tuyển là đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật Việt Nam.

Đáp ứng được những tiêu chí về đối tượng tuyển sinh nêu trên thí sinh hoàn toàn có cơ hội được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng thực hành đầy đủ, đáp ứng được nhu cầu học tập, nghiên cứu của thí sinh. Đặc biệt dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao thì thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành những Điều dưỡng viên giỏi trong tương lai.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Nếu đã đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh và có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng cũng như Cao đẳng Y Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2018.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh hoàn thiện đầy đủ giấy tờ hồ sơ theo quy định và gửi về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh liên hệ Hotline nhà trường: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *