Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

5 (100%) 1 vote

Với những thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật điều kiện xét  tuyển nhằm giúp thí sinh chuẩn bị tâm lý cũng như hành trang tốt nhất cho năm học mới.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2018

Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 đang đến dần, chuẩn bị định hướng tương lai cho mùa tuyển sinh, một số trường Cao đẳng, Đại học đã công bố quy chế, điều kiện tuyển sinh trên trang web chính thức của mình nhằm giúp các thí sinh chủ động trong việc làm thủ tục cũng như tránh những rắc rối không đáng có. Bên cạnh đó cũng không ít thí sinh có mong muốn học tập tại các trường Y Dược đã gửi câu hỏi về Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM mong được giải đáp như: hồ sơ, thời gian đào tạo, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TP.HCM năm 2018,…

Để giúp thí sinh xác định chính xác bản thân có nằm trong đối tượng được phép tuyển sinh hay không, Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM sẽ giải đáp cụ thể như sau:

Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là ngành có tính ứng dụng cao

Ngày nay, để có thể chẩn đoán chính xác nguyên nhân, dấu hiệu bất thường… từ đó đưa ra hướng điều trị hợp lý với căn bệnh, thể trạng sức khỏe thì các ứng dụng Xét nghiệm chính là công cụ hữu ích nhất có thể giúp bác sĩ làm được điều đó. Điều đặc biệt, xã hội phát triển với nền kinh tế hội nhập kéo theo con người phải đối mặt với nhiều căn bệnh nguy hiểm, nguy cơ khó lường. Nhờ có Xét nghiệm, bạn không chỉ tìm ra được hướng điều trị mà có thể phòng bệnh hiệu quả nhờ kết quả phân tích từ thiết bị máy móc hiện đại qua kiến thức của người Kỹ thuật viện Xét nghiệm.

Với cái nhìn thực tế, thì vai trò của kỹ thuật xét nghiệm trở thành ngành không thể thiếu trong lĩnh vực Y Dược và công tác chăm sóc sức khỏe con người trong hệ thống y tế. Đây chính là lý do hàng đầu để có thể thấy rằng học chuyên ngành Xét nghiệm là lựa chọn đúng đắn không phải lo thất nghiệp và đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học chính là mở ra cho bản thân cơ hội việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn. Vậy điều kiện để học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 là gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2018 là gì?

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2018 sẽ bao gồm:

  • Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT hay Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với trường hợp tham gia Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt trong quá trình theo học tại trường.
  • Thi sinh là người không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy chỉ cần đáp ứng đầy đủ những điều kiện trên, thí sinh hoàn toàn có quyền đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM. Khi được thông báo trúng tuyển, bạn sẽ trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur và trải qua thời gian học trong vòng 3 năm. Với môi trường học tập hiện đại được đầu tư cơ sở vật chất, chương trình học đạt chuẩn của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH, vận dụng linh hoạt giữa lý thuyết và thực hành cũng như luôn cập nhật những kiến thức Y Dược mới nhất trong đào tạo. Đặc biệt dưới sự dẫn dắt của các giảng viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo, nhiệt huyết với công việc chính là cơ hội giúp các sinh viên có thêm động lực và cảm hứng trong học tập.

Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm và có thể đi làm ngay hoặc có thể tiếp tục Liên thông lên bậc học để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn.

Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2018

Nếu có mong muốn theo học chuyên ngành Xét nghiệm thì ngay từ bây giờ bạn cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM với đầy đủ  các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương.
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Sơ yếu lí lịch có ghi đầy đủ thông tin người học.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin cá nhân sau ảnh.

Bên cạnh đó nếu còn bất kỳ băn khoăn nào thì thí sinh có thể gửi câu hỏi về địa chỉ phòng tuyển sinh nhà trường: Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A Quận 9 TPHCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *