Điều kiện Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

5 (100%) 1 vote

Điều kiện Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 do Bộ LĐTB&XH đưa ra tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhằm giúp thí sinh giảm bớt cẳng thẳng áp lực trong thi cử.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Ngành Điều dưỡng có thể mang đến cơ hội làm việc tại nước ngoài, chính vì thế có rất nhiều bạn trẻ hiện nay đã lựa chọn Cao đẳng Điều dưỡng để theo học.

Nghề Điều dưỡng là nghề nắm giữ vai trò rất quan trọng trong xã hội hiện nay. Tại các bệnh viện, Điều dưỡng viên là những người làm công tác chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, có nhiệm vụ thực hiện theo các y lệnh từ bác sĩ trong việc theo dõi và hướng dẫn bệnh nhân sử dụng thuốc điều trị bệnh, lắng nghe tâm tư của bệnh nhân và kịp thời thông báo khi có diễn biến không hay xảy ra. Từ khi vào viện cho đến khi phục hồi, và là lực lượng nắm vai trò nòng cốt trong việc nâng cao chất lượng các dịch vụ Y tế. Nhằm giảm tình trạng quá tải ở các bệnh viện, Bộ Y tế nước ta đặt mục tiêu phấn đấu đến năm 2020 nâng tỉ lệ Điều dưỡng viên lên tương đương với những nước phát triển trên thế giới để đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về điều kiện Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Từ năm 2017, quy chế tuyển sinh đã bỏ quy định về điểm sàn đối với hệ Cao đẳng mà thay vào đó là quy định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là tốt nghiệp THPT. Năm 2018, Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM theo hình thức xét học bạ THPT hoặc xét điểm thi THPT quốc gia năm 2018 với điều kiện xét tuyển như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt Khá trở lên (có thể tốt nghiệp trước hoặc trong năm 2018).
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh đủ sức khỏe để theo học.

Thí sinh đáp ứng được điều kiện này là gần như nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường, nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo. Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM được quy định là 03 năm. Sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu công việc. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và được phép liên thông lên Đại học Điều dưỡng theo quy định nếu có nhu cầu học lên cao.

Điều kiện này cũng được áp dụng cho 2 ngành Cao đẳng Xét nghiệm Y học và Cao đẳng Dược  tại TPHCM trong năm 2018.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Nếu như bạn có niềm đam mê với công việc của một điều dưỡng viên bảo vệ sức khỏe cộng đồng, hãy lựa chọn xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng ngay hôm nay để có một con đường vững chắc bước đến giấc mơ điều dưỡng viên của bạn. Hãy chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với những giấy  tờ cần thiết sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2018 (theo mẫu chung của Bộ Giáo Dục & Đào tạo).
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước bắt buộc phải nộp bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3
  • Thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm 2018: Nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên kèm theo (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Pasteur, Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *