Điểm mặt danh sách các trường Đại học, Cao đẳng xét tuyển học bạ THPT năm 2018

5 (100%) 1 vote

Nhằm giúp thí sinh không phải chịu áp lực thi cử quá nhiều, cơ hội trúng tuyển cao,…Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur điểm mặt danh sách các trường Đại học Cao đẳng xét tuyển học bạ THPT năm 2018 để thí sinh tham khảo.

Danh sách các Trường Đại học, Cao đẳng xét tuyển học bạ THPT năm 2018

Các thí sinh đang chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia 2018 và bắt đầu thực hiện ước mơ theo đuổi ngành nghề của bản thân, nhưng học lực không đủ để trúng tuyển vào các Trường Đại học với số điểm cao chót vót thì có thể tham khảo danh sách một số Trường Đại học, Cao đẳng tuyển sinh với hình thức xét tuyển học bạ THPT năm 2018 dưới đây:

Nếu thí sinh ở Miền Nam đang tìm các Trường Cao đẳng Y Dược xét tuyển học bạ THPT thì có thể tìm đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM, đây là cơ sở đào tạo chuyên Y Dược được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng đào tạo, hàng năm số lượng thí sinh đăng ký học rất cao.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh được Bộ LĐTB&XH ban hành từ năm 2017 đến nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT. Thí sinh đảm bảo đáp ứng được điều kiện này là có cơ hội trúng tuyển vào trường và là tân sinh viên của trường. Năm 2018, nhà trường tuyển sinh các ngành: Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm Y học, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý Trị Liệu – PHCN, Cao đẳng Hộ sinh, các bạn có thể lựa chọn ngành học mình yêu thích để xét tuyển.

Thí sinh đăng ký xét tuyển chuẩn bị hồ sơ gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đến trực văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com Tổng hợp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *