Điểm chuẩn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào?

5 (100%) 1 vote

Điểm chuẩn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào? câu hỏi thắc mắc của nhiều thí sinh yêu thích ngành Dược và muốn đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM để theo đuổi đam mê.

Điểm chuẩn tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 như thế nào?

Đóng vai trò chủ đạo trong đời sống sức khỏe con người, ngành Dược ngày càng phát triển mạnh. Nếu cuộc sống thiếu đi ngành Dược, con người sẽ khó có thể vượt qua những căn bệnh thông thường, thậm chí nguy hiểm. Bởi những lý do đó mà bạn cần tìm hiểu mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM 2018 để có thể góp phần vào baoe vệ sức khỏe cộng đồng.

Mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có cao không?

Đăng ký học Cao đẳng Dược của nhiều bạn trẻ với mong muốn trở thành Dược sĩ, kiếm được việc làm với mức thu nhập hấp dẫn. Dưới sự giảng dạy của đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm giúp sinh viên lĩnh hội được nhiều kiến thức chuyên ngành bài bản nhất. Mặc khác với phương châm đào tạo lý thuyết đi đôi với thực hành sẽ giúp sinh viên có cơ hội nâng cao kiến thức và vững tay nghề.

Tuy nhiên, điều mà các thí sinh thắc mắc chính là “điểm chuẩn Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 như thế nào?” Để giúp các thí sinh giải đáp thắc mắc này, Nhà trường xin trả lời như sau:

Mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 sẽ không cao bởi hình thức tuyển sinh hệ cao đẳng đã được Bộ Lao động Thương binh và xã hội ban hành với ngưỡng đảm bảo đầu vào là tốt nghiệp THPT. Cụ thể năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ sử dụng hình thức xét tuyển học bạ THPT trong tuyển sinh các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm Y học.

Với điều kiện này thí sinh tốt nghiệp THPT hoàn toàn có thể đăng ký tham gia xét tuyển mà không cần phải hồi hộp, lo lắng về điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM có cao hay không. Ngoài ra thí sinh đăng ký tham gia xét tuyển nên nộp hồ sơ sớm vì với điều kiện xét tuyển khá thuận lợi số lượng thí sinh đăng ký nhiều nhà trường có thể dừng tuyển sinh sớm vì đã đủ chỉ tiêu.

Như vậy, các thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược không phải dựa vào mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược để đăng ký xét tuyển, chỉ cần đáp ứng được điều kiện đó là tốt nghiệp THPT.

Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM cần những giấy tờ gì?

Sau khi đã xác định được điều kiện xét tuyển không cần dựa vào điểm chuẩn Cao đẳng Dược – Cao đẳng Y Dược TP.HCM, thí sinh có thể nhanh tay chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược năm 2018 theo mẫu của trường.
  • 01 Học bạ THPT bản photo (có công chứng).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất) ghi đầy đủ thông tin thí sinh.
  • 01 Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin thí sinh hoặc người thân.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Các thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM rồi gửi về địa chỉ của Nhà trường bằng những hình thức dưới đây:

  • Cách 1: Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 trực tiếp tại địa để nghe thầy cô tư vấn về ngành nghề mình lựa chọn.
  • Cách 2: Thí sinh có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện về địa chỉ ở trên.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *