Đề thi thử và đáp án môn Sinh học Kỳ thi THPT Quốc gia 2018

5 (100%) 1 vote

Sinh học là môn thuộc tổ hợp môn khoa học tự nhiên, để đạt được điểm số tối đa ở môn học này thì việc giải đề thi thử môn sinh học là phương pháp hợp lý nhất.

Đã có đề thi thử và đáp án môn Sinh học Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 được Bộ GD&DT đưa ra phương án thi không có gì khác so với năm 2017, để có thể phân hóa học sinh tốt nhất thì kiến thức trong bài thi của năm 2018 sẽ dàn trải kiến thức từ lớp 10 và lớp 11, chính vì thế các em học sinh cần ôn luyện chuyên cần, học hiểu chứ không học vặt. Môn sinh học sẽ thi theo hình thức trắc nghiệm với thời gian làm bài trong vòng 60 phút, thí sinh cần phân bố thời gian sao cho hợp lý để đủ thời gian làm bài.

Đề thi thử môn Sinh học Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 được Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM sưu tầm bao gồm:

Đáp án hướng dẫn giải chi tiết

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2018

Để giúp thí sinh theo đuổi đam mê với ngành nghề này, có cơ hội được mở rộng tương lai của mình, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm là 03 năm, sau khi hoàn thành chương trình học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể làm ở các vị trí tại Trung tâm Y tế, bệnh viện trên cả nước.

Thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Xét nghiệm nếu như đã đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì có thể gửi hồ sơ trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của nhà Trường.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học tại Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: caodangyduocpasteur.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *