Đáp án chính thức các mã đề môn Tiếng Anh THPT Quốc gia 2018

5 (100%) 1 vote

Đáp án chính thức các mã đề môn Tiếng Anh THPT Quốc gia 2018 được cập nhật nhanh nhất tại đây, thí sinh và phụ huynh có thể tham khảo để kiểm tra và đối chiếu.

Sau khi trải qua 3 môn thi của bài thi Tổ hợp Khoa học tự nhiên, thí sinh tiếp tục thi môn Ngoại ngữ –  một trong ba môn bắt buộc để xét tốt nghiệp THPT. Đề thi gồm 50 thí sinh được làm bài trong thời gian 60 phút, đề thi năm nay kiến thức bao gồm lớp 11 và lớp 12 nhưng chủ yếu là chương trình lớp 12 và cấu trúc đề có sự phân hóa cao.

Đáp án chính thức đề thi Tiếng anh thpt quốc gia năm 2018

Hiện tại có những đáp án mã đề thi thpt quốc gia đang được bỏ trống tức là đang trong quá trình cập  nhật. Thí sinh nếu chưa xem được có thể ấn F5 để cập nhật thêm đáp án. Thí sinh có thể so sánh và đối chiếu để tính điểm tốt nghiệp thpt quốc gia năm 2018. Dưới đây là toàn bộ đáp án các mã đề thi môn Tiếng Anh thpt quốc gia năm 2018 thí sinh có thể so sánh và tham khảo.

Ban biên tập thông tin – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin về kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 các thí sinh có thể theo dõi tại website caodangyduochcm.edu.vn.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com Tổng hợp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *