Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với những ưu điểm vượt trội

Chương trình học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với những ưu điểm vượt trội gì? Thí sinh lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở ra nhiều cơ hội việc làm cũng như hướng đi tốt để tiến xa hơn trong tương lai. 

Ưu điểm vượt trội khi học VB2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Để giáp đáp thắc mắc về việc chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là hướng đi tốt, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được tư vấn như sau:

Cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trong những năm gần đây, ngành Điều dưỡng dần phát triển lên một tầm cao mới và cơ hội việc làm cũng nhiều hơn trước. Các bệnh viện, cơ sở Y tế đều tăng cường tuyển dụng Điều dưỡng viên trình độ Cao đẳng trở lên. Đặc biệt Việt Nam đang liên kết với các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, CHLB Đức để tuyển dụng đưa Điều dưỡng viên sang xuất khẩu lao động, đây chính là cơ hội tuyệt vời khiến cho những sinh viên lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hoặc Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để có thêm cơ hội việc làm, với mức thu nhập hấp dẫn.

Nhằm giúp các thí sinh có cơ hội học tập trong lĩnh vực này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2018 với điều kiện như sau:

– Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm sức khỏe như: Kế toán, Tài chính, Thương mại, CNTT…được đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

–  Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu…

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với những ưu điểm vượt trội gì?

Những thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi ra trường sẽ có nhiều lợi thế hơn so với những trường khác.

Thời gian học linh hoạt

Tùy vào đối tượng sẽ có thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM từ 18 – 20 tháng, các thí sinh đăng ký học sẽ được sắp xếp học ngoài giờ hành chính, nhà trường có các khung giờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng linh hoạt vào cuối tuần cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Đây là cơ hội để thí sinh có thể vừa làm vừa học kiếm thêm thu nhập. Sau khi kết thúc thời gian đào tạo thí sinh sẽ được nhận bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Chương trình học bám sát nội dung chuẩn của Bộ Y tế
Với việc liên tục cập nhật những nội dung, chương trình học cho các thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn bám sát với nội dung chuẩn của Bộ Y tế, đồng thời cập nhật những kiến thức Y khoa, chuyên ngành Điều dưỡng mới nhất cho thí sinh. Đặc biệt với chương trình đào tạo 30% lý thuyết, 70% thực hành sẽ giúp tay nghề của thí sinh nâng cao, đạt chuẩn chất lượng và yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Đội ngủ Giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh sẽ được học tập, lĩnh hội kiến thức tiếp xúc với các giảng viên giỏi chuyên môn là những Tiến sĩ, Bác sĩ trong ngành Điều dưỡng. Đặc biệt, nhà trường, một phần các thầy cô đã nỗ lực, chủ động tìm kiếm, liên kết với nhiều doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng lao động để trao đổi và đưa ra quyết định với những cam kết đào tạo có đầu ra.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Có thể thấy việc lựa chọn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ mang lại rất nhiều cơ hội cho thí sinh. Để có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 theo mẫu nhà trường.
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao có công chứng của UBND nơi cư trú Giấy khai sinh.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.

Các thí sinh hoàn thiện hồ sơ đây đủ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đến trược tiếp Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Pasteur, Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *