Chia sẻ tài liệu hướng dẫn ôn thi viên chức ngành Điều dưỡng

5 (100%) 1 vote

Tài liệu hướng dẫn ôn thi viên chức ngành Điều dưỡng cho những ai có mong muốn tìm cho mình một công việc ổn định với mức lương hấp dẫn bên ngành điều dưỡng. Mọi người cùng tham khảo nhé!

Điều dưỡng viên làm công việc gì?

Công việc hằng ngày của một Điều dưỡng viên là gì?

Điều dưỡng viên là những người đảm nhiệm công việc chăm sóc sức khỏe, kiểm tra tình trạng sức khỏe bệnh nhân và những công việc khác để phục vụ quá trình chăm sóc sức khỏe bệnh nhân ban đầu cho tới khi phục hồi, trị liệu cho bệnh nhân và giữ một vị trí vững chắc trong hệ thống Y tế. Công việc của người Điều dưỡng viên sau khi tốt nghiệp ra Trường cũng vô cùng rộng mở, trước sự thiếu hụt nhân lực trầm trọng của ngành nghề này thì sinh viên theo học ngành Điều dưỡng chỉ cần có chuyên môn vững, tay nghề cao thì hoàn toàn có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực việc làm khác nhau, có thể làm việc trong bệnh viện hay tại các Trung tâm, cơ sở chăm sóc sức khỏe…

Cơ hội việc làm của một Điều dưỡng viên sau khi tốt nghiệp ra trường là vô cũng mở rộng, trước sự thiếu hụt nhân lực trầm trọng, với những sinh viên học ngành điêu dưỡng có chuyên môn giỏi, vững tay nghề thì có cơ hội tham gia vào nhiều lĩnh vực việc làm khác nhau, có thể làm việc tại bệnh viện hay tại Trung tam Y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe,… Một Điều dưỡng viên hằng ngày làm những công việc sau:

  • Tiếp đón và hướng dẫn người bệnh làm thủ tục hành chính khi vào bệnh viện.
  • Chăm sóc, tư vấn cho người bệnh về sức khỏe và tư vấn cho bệnh nhân những vấn đề cơ bản nhất : Giáo dục sức khỏe, tự chăm sóc bản thân. Theo dõi trong quá trình nằm viện và sau khi xuất viện.
  • Thực hiện chính xác, đầy đủ các y lệnh của bác sĩ, thầy thuốc.
  • Chăm sóc tinh thần cho bệnh nhận dựa vào sự gần gũi, thân thiện đối với bệnh nhân, không được cáu gắt, tỏ ra khá chịu với bệnh nhân.
  • Theo dõi các dấu hiệu, triệu chứng của người bệnh và cách xử lý vào phiếu theo dõi và phiếu chăm sóc theo quy định. Báo cáo kịp thời cho bác sỹ điều trị những diễn biến bất thường của người bệnh để có biện pháp xử lý kịp thời.
  • Trong trường hợp chăm sóc bệnh nhân nặng, nguy hiểm đến tính mạng thì Điều dưỡng viên sẽ chăm sóc tổng thể cho người bệnh. Những Điều dưỡng viên đôi khi phải thực hiện nhưng công việc chăm sóc vệ sinh cá nhân cho người bệnh nếu như họ đồng ý.

Tài liệu hướng dẫn ôn thi viên chức ngành Điều dưỡng

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng hay hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì có rất nhiều bạn trẻ có mong muốn xin được việc làm trong bệnh viện để ổn định, và để thực hiện được ước mơ này thì nhất định phải trải qua kỳ thi tuyển viên chức bệnh viện vô cùng cam go, nếu như không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng thì sẽ rất khó đạt được mục tiêu đã đề ra. Để giúp các bạn vững tin hơn trên con đường chinh phục ước mơ của mình ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ chia sẻ bộ tài liệu ôn thi viên chức Y tế chuyên ngành Điều dưỡng cụ thể như sau:

Tài liệu hướng dẫn ôn thi viên chức ngành Điều dưỡng

Xem và dowload tài liệu hướng dẫn ôn thi viên chức ngành Điều dưỡng: TẠI ĐÂY!

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại TPHCM?

Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ đào tạo chuyên Y Dược hàng đầu có uy tín được các các phụ huynh và học sinh lựa chọn theo học. Các bạn trẻ có mong muốn học Cao đẳng Điều dưỡng muốn tham gia đăng ký xét tuyển tại trường thì chỉ cần đáp ứng điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp THPT, nhà trường tuyển sinh với hình thức xét tuyển miễn thi.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là 03 năm, sau khi hoàn thành chương trình học sẽ  được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông lên bậc cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Nếu như yêu thích ngành Điều dưỡng viên còn chờ gì nữa hãy nhanh tay chuẩn bị một bộ hồ sơ gửi về trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn:  caodangyduocpasteur.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *