Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 có chỉ tiêu tuyển sinh là bao nhiêu?

5 (100%) 1 vote

Điều dưỡng là ngành thu hút nhiều thí sinh không chỉ ở TPHCM mà còn trên khắp cả nước, vì thế những vấn đề liên quan đến ngành này nhận được nhiều quan tâm.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thời gian gần đây Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại TPHCM năm 2018, đặc biệt là ngành Điều dưỡng với hệ đào tạo Cao đẳng chính quy. Đa phần, các câu hỏi của thí sinh xoay quanh vấn đề: Nhà trường có tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng không?, Điều kiện tuyển sinh như thế nào?, Thời gian đào tạo bao lâu?.… và không thể không kể đến câu hỏi Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018 của Trường là bao nhiêu? được nhiều thí sinh quan tâm nhất hiện nay.

Để đáp ứng lại sự quan tâm của các thí sinh hiện nay, Ban tư vấn tuyển sinh giải đáp tất cả các câu hỏi, thắc mắc như sau:

Có đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại TPHCM hay không?

Cùng với sự phát triển của xã hội thì việc quan tâm, chăm sóc đến sức khỏe của bản thân và gia đình cũng được nhiều người chú trọng hơn bên cạnh việc kiếm tiền. Hơn nữa, nguồn nhân lực ngành điều dưỡng – chăm sóc sức khỏe con người hiện nay cũng không đủ để đáp ứng những nhu cầu hiện nay của xã hội. Cũng chính vì thế mà ngành Điều dưỡng trở thành ngành học xu thế thu hút nhiều thí sinh hiện nay.

Có rất nhiều trường học, cơ sở, địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên trên địa bàn TPHCM. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín, chất lượng… thì đây là một việc không hề dễ dàng cho những thí sinh từ những tỉnh lẻ “chân ướt chân ráo” lên TPHCM để học tập. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là một trong những trường Cao đẳng Y Dược đào tạo ngành Điều dưỡng có một vị trí nhất định tại TPHCM không chỉ về vị trí trong lĩnh vực đào tạo mà còn trong cả lòng tin của tất cả mọi người. Đây cũng chính là một trong những lí do vì sao gần đây hộp thư điện tử của Nhà trường nhận được thư hỏi liên quan đến việc Nhà trường có đào tạo ngành Điều dưỡng trong năm 2018 hay không?, Điều kiện tuyển sinh của Nhà trường như thế nào, có khác gì với năm 2017 không?….

Có đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2018 hay không?

Trước sự quan tâm đặc biệt của thí sinh đối với Nhà trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tất cả các ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng… Về điều kiện tuyển sinh, cũng như năm 2017 Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã hoàn thành tốt nghiệp THPT. Thời gian học tập của những thí sinh trúng tuyển vào Trường theo hệ đào tạo Cao đẳng chính quy sẽ là 3 năm và học phí đào tạo theo tín chỉ như những Trường Cao đẳng khác tại TPHCM. Như thế, năm 2018 Nhà trường có tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM, thí sinh có nhu cầu học tại Trường có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển và gửi về cho Nhà trường để có thể đi học trong thời gian sớm nhất.

Chỉ tiêu tuyển sinh Điều dưỡng là bao nhiêu?

Đây cũng có lẽ là điều mà các thí sinh quan tâm nhất hiện nay, bởi đây cũng là một trong những yếu tố quyết định cơ hội trở thành Điều dưỡng viên của mình. Tuy nhiên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển chứ không tổ chức thi đầu vào. Vì thế, những thí sinh dù không đạt được kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc Gia vẫn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Nhà trường sẽ ưu tiên cho những thí sinh nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển sớm nhất và liên tục tuyển sinh, khai giảng nhiều lớp mới trong nhiều đợt cho đến khi hết chỉ tiêu được giao. Đồng thời trong quá trình học tập tại Trường, sinh viên sẽ được trau dồi những kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực Điều dưỡng, được thực tập và trải nghiệm thực tế tại các bệnh viện lớn được Nhà trường liên kết trên địa bàn thành phố, giúp thí sinh có cơ hội được học tập, tích lũy kinh nghiệm thực tế. Không chỉ thế, Nhà trường còn đào tạo nhiều ngành khác nhau như: Dược, Xét nghiệm… thí sinh có thể lựa chọn đăng kí theo những ngành học phù hợp với khả năng, sở thích của cá nhân.

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Sau khi chuẩn bị quyết định chọn theo học ngành Điều dưỡng và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ những giấy tờ cần thiết, thí sinh có thể gửi hồ sơ về theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 288 – Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.

Điện thoại tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: caodangyduocpasteur.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *