Bật mí phương pháp giải nhanh bài toán hóa học trên máy tính Casio

5 (100%) 1 vote

Một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định điểm số của các thí sinh là “tốc độ làm bài”, vậy phương pháp để giải nhanh các bài toán Hóa học trên máy tính Casio các thí sinh biết chưa?

Thạc sĩ Hóa học Nguyễn Thị Thảo hiện đang công tác và giảng dạy hệ Cao đẳng Dược chính quy – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận định, Hóa học là bộ môn với lượng kiến thức nhiều yêu cầu mỗi thí sinh nắm thật chắc kiến thức cũng như có phương pháp ôn luyện hiệu quả.

Phương pháp giải nhanh các bài toán Hóa Học trên máy tính Casio

Trong quá trình làm bài, “tốc độ làm bài” nhanh hay chậm là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định điểm số mà các thí sinh cần lưu ý, dưới đây là các phương pháp ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM tổng hợp được sẽ giúp các thí sinh có thể giải quyết nhanh gọn và chính xác các bài tập Hóa học trên máy tính Casio.

Phương pháp giải nhanh các bài toán Hóa Học trên máy tính Casio

Đối với mảng kiến thức Hóa Vô cơ, thí sinh phải nhớ rõ các định luật, phương pháp giải bài tập quan trọng như sau:

  1. Định luật bảo toàn khối lượng;
  2. Định luật bảo toàn nguyên tố
  3. Định luật bảo toàn điện tích: Trong bài toán này thí sinh cần nắm được dung dịch chứa những ion gì? Ion nào thay thế cho ion nào?;
  4. Định luật bảo toàn electron: trong quá trình phản ứng, electron cho nhận như thế nào? Chất nào là chất khử, chất nào là chất oxi hóa?

Đối với mảng kiến thức Hóa hữu cơ: Thí sinh cần nắm vững các định luật, phương pháp quan trọng sau:

  1. Định luật bảo toàn khối lượng;
  2. Định luật bảo toàn nguyên tố;
  3. Hệ quả của định luật bảo toàn electron: sự liên hệ giữa số mol Oxi và mol hợp chất, sự liên hệ giữa mol hợp chất và mol CO2, H2O trong phản ứng cháy hợp chất hữu cơ;
  4. Phương pháp quy đổi: dành cho các bài toán mức độ vận dụng cao như este nâng cao, peptit…

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp các thí sinh chuẩn bị tốt nhất cho bài thi môn Hóa học trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 sắp tới.

Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các chuyên ngành như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Cao đẳng Hộ sinh với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Với phương châm đào tạo “Sâu Y lý – Giỏi Y Thuật – Giàu Y Đức” Nhà trường luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành đầy đủ giúp sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đầy tinh thần nhiệt khuyết giúp sinh viên lĩnh hội kiến thức chuyên môn giỏi, vững tay nghề đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng. Mọi thông tin tuyển sinh chi tiết liên hệ qua địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com

0 thoughts on “Bật mí phương pháp giải nhanh bài toán hóa học trên máy tính Casio

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *