30s giải nhanh bài toán hàm số chỉ với 21 công thức

5 (100%) 1 vote

Với số lượng kiến thức khổng lồ mà teen 2k cần nhớ trong giai đoạn nước rút cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, vì thế, 21 công thức giải nhanh Hàm số dưới đây sẽ giúp teen 2k áp dụng nhanh chóng.

21 công thức giải nhanh hàm số chỉ trong 30s

Chỉ 30s với 21 công thức giải nhanh hàm số cho teen 2k

Theo tin tức của Bộ GD&ĐT, trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 thi môn Toán sẽ có kiến thức của chương trình lớp 11 và 12, vì thế số lượng kiến thức và công thức cần nhớ là không hề nhỏ. Đối với các bài thi trắc nghiệm để có thể ghi điểm nhiều nhất, điều cần thiết là các thí sinh cần nắm kiến thức rộng và có phương pháp giải nhanh hiệu quả.

Với thời gian cho môn toán chỉ 1,8 phút mỗi câu đòi hỏi các thí sinh phải đưa ra kết quả nhanh nhất, bởi chỉ cần bỏ trống một câu hỏi thì cơ hội đỗ đại học của bạn cũng trở nên khó khăn hơn.

Dưới đây là những công thức quan trọng và cốt lõi các giảng viên Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giới thiệu để các thí sinh teen 2k trong quá trình ôn thi ghi nhớ để có thể áp dụng tính toán nhanh các bài toán liên quan đến hàm số và cho ra kết quả chính xác nhất.

Chúc các bạn teen 2k vững tin và vượt qua kỳ thi thật tốt nhé!

Nguồn: caodangyduocpasteur.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *