2 yếu tố quan trọng nhất trong quá trình luyện đề của Teen 2k

5 (100%) 1 vote

Các Teen 2k đang quay cuồng vừa phải ôn thi học kỳ, vừa phải ôn thi cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, nhưng đừng quá lo lắng, chỉ cần chú ý 2 yếu tố quan trọng bạn sẽ không phải dè chừng nữa mà sẵn sàng công phá đề thi để đạt kết quả tốt.

 2 yếu tố quan trọng nhất trong công cuộc luyện đề của teen 2k

Thời điểm này Teen 2k đang dày công ôn luyện đề thi, thế nhưng đừng quá lo lắng, chỉ cần lưu ý 2 yếu tố dưới đây các bạn có thể tiết kiệm được thời gian mà vẫn đạt kết quả cao.

Luyện có chọn lọc, nhiều lần để thành nhận biết được dạng bài

Công cuộc luyện đề chỉ được coi là hiệu quả cao khi có thể bao quát được hết mọi dạng bài sẽ xuất hiện trong đề thi THPT quốc gia năm 2018. Không cần luyện quá nhiều đề, quan trọng là bạn phải biết chọn lọc hệ thống đề có tất cả những dạng bài bạn cần và luyện đến đâu chắc đến đó.

Nên lựa chọn những đề thi tiêu chuẩn là bạn đã yên tâm luyện được mọi dạng bài mà chẳng cần tốn quá nhiều thời gian luyện đề.

Lựa chọn những đề đã được chắt lọc kĩ lưỡng từ những đề thi gần đây nhất và bổ sung thêm chương trình lớp 11 nữa. Tỷ lệ và nội dung các câu hỏi thuộc 4 mức độ nhận thức: Nhận thức, Thông hiểu, Vận dụng và Vận dụng cao hoàn toàn tương đương với đề thi THPT quốc gia 2018.

Thế nên bạn chỉ cần “kết thân” với những đề thi này là đủ nắm vững mọi dạng bài rồi!

Luyện càng nhiều đề sẽ càng thành thạo dạng bài

Biết phân tích, tìm cách giải tối ưu với mỗi dạng bài

Thi trắc nghiệm quan trọng nhất là phải thật nhanh. Dù bạn tìm được đáp án đúng mà không nhanh thì chẳng thể hoàn thành bài thi THPT Quốc gia năm 2018 kịp thời gian được. Bởi vậy, khi luyện đề bạn cần phải nắm được cách giải nhanh nhất cho mỗi dạng bài.

Những phương pháp giải nhanh, xử lý đề “siêu tốc” như: giải bằng máy tính Casio, vận dụng tư duy logic vào giải Toán, cách loại trừ đáp án sai, “mẹo” tránh mắc bẫy đề thi. Đảm bảo khi bạn áp dụng những cách giải trên, bạn sẽ “mắt chữ A, mồm chữ O” vì thấy tốc độ giải đề của chính mình quá ư là “thần tốc”!

Với teen 2k cả hai yếu tố đều khá quan trọng trong công cuộc luyện thi giai đoạn nước rút này, nếu thiếu một trong hai yếu tố bạn đều khó có thể đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia.

Hãy tìm đến giải pháp luyện đề có thể “cân” cả hai để việc ôn luyện vừa không tốn thời gian lại đem về hiệu quả cao. Chúc các bạn thành công nhé!

Nguồn: caodangyduocpasteur.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *